Phương pháp căng da bụng cho vòng eo thon thả, gọn gàng

Vòng eo ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng và cách lựa chọn trang phục của phụ nữ, còn gì tuyệt vời hơn nếu sở hữu thân hình “thắt đáy lưng ong” với dáng eo nhỏ nhắn. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn phương pháp căng da bụng cho vòng eo thon thả, gọn gàng.

dáng đẹp 4

Căng da bụng giúp phụ nữ có được vòng eo hằng mơ ước mà lại an toàn

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa da và mỡ bụng

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da thừa và mỡ ở vùng bụng đó là:

+ Tuổi lão hóa: Khi đến độ tuổi trung niên, vùng da bụng bắt đầu mất đi tính co giãn, từ đó làm cho vùng bụng nhăn nheo, tích tụ nhiều mỡ hơn.

dáng đẹp 5

Đến độ tuổi lão hóa vùng da bụng của bạn sẽ mất đi tính đàn hồi

+ Sau khi sinh con: Phụ nữ cũng thường gặp vấn đề da chùng vùng bụng sau khi sinh, các vết rạn da khi mang bầu làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

+ Đặc thù công việc: Với những cô gái văn phòng, việc phải ngồi quá nhiều khiến cho mỡ bụng tích tụ, gây thừa da ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng

dáng đẹp 6

Việc ngồi nhiều sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vòng eo khi lượng mỡ dễ tích tụ hơn

+ Tăng cân: Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khi lượng mỡ ngày càng nhiều, đặc biệt là ở vùng bụng, nơi ít hoạt động nhất.

Phương pháp căng da bụng cho vòng eo thon thả, gọn gàng

Hiện nay, phương pháp căng da bụng đang trở thành lựa chọn dành cho những chị em muốn cải thiện vòng eo của mình. Phương pháp này vừa loại bỏ phần da thừa vừa giải quyết được tình trạng mỡ bụng dành cho phụ nữ.

dáng đẹp 7

Phương pháp căng da bụng cho vòng eo thon thả, gọn gàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm được tình trạng của khách hàng, sau đó quyết định nên thực hiện phẫu thuật như thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Căng da bụng an toàn và uy tín ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa, giúp khách hàng lấy lại vòng 2 như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và an toàn trong phẫu thuật làm đẹp

Tại JW, khách hàng không chỉ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn mà còn nhận sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và được tu nghiệp dài hạn. Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị y tế đạt chuẩn ISO 9001:2008

Vùng da bụng hết rạn và chùng sau khi khách hàng thực hiện căng da bụng tại JW

Vòng eo thon thả, gọn gàng hơn của khách hàng khi thực hiện căng da bụng