Phẫu thuật Nâng ngực nội soi sau thời gian bao lâu thì hồi phục?


Nâng ngực nội soi giúp “tân trang” vòng 1 cho chị em phụ nữ, mang lại bầu ngực săn chắc, gợi cảm giúp các chị em luôn tự tin khi giao tiếp .

nâng ngực nội soi
Ngực đẹp, săn chắc mang lại dáng vẻ tự tin cho chị em phụ nữ

Là phụ nữ ai cũng khát khao mình có một bộ ngực đầy đặn, căng tròn. Chính vì vậy nhiều chị em tìm đến nâng ngực nội soi để mình trở nên quyến rũ hơn, có thể diện những bộ trang phục hấp dẫn người nhìn.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là kĩ thuật sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ tạo đường nối đến ngực để đặt túi ngực, canh chỉnh lại cho 2 bên ngực cân đối, tự nhiên. Hình thức thẩm mỹ này phù hợp cho phụ nữ có ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ hoặc những chị em muốn tăng size vòng 1.

Các vị trí đặt túi trong nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi sau thời gian bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực nội soi an toàn, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, khó phát hiện sẹo giúp khuôn ngực căng đầy, mềm mại và tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi sau thời gian bao lâu thì hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Lưu ý về ăn uống, vệ sinh, vận động hằng ngày, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ có được kết quả như mong muốn. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm chất lượng với đội ngũ bác sĩ đã từng học tập, tu nghiệp nhiều năm ở Hàn. Tại đây, bạn cứ yên tâm về độ an toàn và thời gian hồi phục của phương pháp nâng ngực nội soi, đừng ngần ngại, do dự trước vòng 1 quá ư chán nản của mình nữa nhé!

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner