Phẫu thuật hàm móm và những lợi ích ít ai ngờ tới

Phẫu thuật hàm móm chỉ với một lần có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và trong các quan hệ ngoài xã hội.

Móm khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày như khó ăn nhai, phát âm không chuẩn, khó xin việc…

phẫu thuật hàm móm 2

Phẫu thuật hàm móm mang lại khuôn hàm đều đẹp và cải thiện cuộc sống

Những trường hợp phải phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm áp dụng cho những trường hợp có phần xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt, trường hợp nặng không thể khép được miệng. Xem tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm tại đây.

Phẫu thuật hàm móm và những lợi ích ít ai ngờ tới

Phương pháp này có tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến chức năng răng – hàm – mặt, không biến chứng, ít đau và đặc biệt là hoàn thiện nhanh chóng chức năng của khớp cắn, mang lại khuôn hàm đều đặn.

Nhờ vào ưu điểm, phẫu thuật hàm móm đem lại những lợi ích sau:

-Về sức khỏe: hoàn thiện được khả năng ăn nhai, kịp thời giải quyết vấn đề hàm móm để tránh lâu dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Về thẩm mỹ: định hình lại vị trí khuôn hàm ở mức chuẩn nhất có thể, mang lại vẻ đẹp tự tin khi giao tiếp. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng ổn định và phát triển sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Trường hợp khách hàng bị móm nặng đã được cải thiện và lấy lại vẻ ngoài điển trai nhờ phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hình ảnh khách hàng xinh xắn hơn sau khi phẫu thuật chỉnh móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc