Phẫu thuật hàm móm và cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm


Phẫu thuật hàm móm là phương pháp khắc phục tình trạng hàm móm hiệu quả. Đem lại cho bạn khuôn hàm cân đối và như ý với các đường nét hài hòa, tỉ lệ phù hợp với gương mặt, chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng có được hay không?

Khuôn hàm đầy đặn và nụ cười duyên dáng sẽ giúp bạn tự tin đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, có những người không may mắn vướng phải tình trạng hàm móm, gây cảm giác mặc cảm, tự ti.

phẫu thuật hàm móm

Khuôn hàm đều đẹp mang lại nụ cười tự tin và tỏa sáng

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm thực hiện kĩ thuật hiện đại, sử dụng máy cắt xương Hi Speed an toàn, tùy thuộc vào tình trạng móm của bạn mà bác sĩ có các cách tiến hành khác nhau như:

– Nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật cho trường hợp cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

– Không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm cho trường hợp cắt BSSO.

– Cắt hai hàm cho trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức.

Phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

Không giống như nhiều người vẫn nghĩ, phẫu thuật hàm móm không gây đau đớn nhiều. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau trong 1 tuần.

– Vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật là điều quan trọng. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày.

phẫu thuật hàm móm 1

Sử dụng bàn chải mềm mại và đánh răng thật nhẹ nhàng

– Nên ăn các thức ăn mềm như cháo hoặc súp trong tuần đầu sau phẫu thuật và hạn chế những va chạm vào hàm, sau 1 tuần có thể ăn uống bình thường nhưng không nên ăn những thức ăn cứng.

– Sau khi phẫu thuật sẽ mắc phải tình trạng sưng. Tuy nhiên, sau vài tuần, sưng sẽ giảm và đem đến cho bạn khuôn hàm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng, không còn hiện tượng móm nữa.

Nên phối hợp đúng cách với bác sĩ để có khuôn hàm đều đặn như mong muốn. Bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuôn hàm đều đặn, hài hòa với gương mặt của khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm và cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner