Phẫu thuật hàm móm “tút” lại nụ cười, “tân trang” cuộc sống

Ngày nay khi phương pháp phẫu thuật hàm móm ra đời đã  giúp cho rất nhiều bạn có được nụ cười tự tin với khuôn hàm đều, đẹp và hoàn thiện chức năng ăn nhai, phát âm.

phẫu thuật hàm móm

Sở hữu nụ cười tự tin, đẹp rạng ngời là ước muốn của nhiều người

Sự kết hợp hài hòa giữa hai hàm sẽ tạo nên một nụ cười đẹp. Nhưng khổ nỗi, bạn lại bị vướng tình trạng móm, khi cười, ấn tượng với người đối diện là hàm răng lộn xộn, mất cân đối. Chính vì vậy, bạn thiếu tự tin và mong muốn được tư vấn chỉnh sửa những khiếm khuyết trên? Bài viết sau đây giúp hiểu rõ về phẫu thuật hàm móm để bạn có lựa chọn phù hợp.

Phẫu thuật hàm móm “tút” lại nụ cười, “tân trang” cuộc sống

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp được tiến hành bằng cách gây mê, tùy tình trạng móm bác sĩ sẽ thực hiện các kiểu sau:

-Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

-Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

-Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Tùy vào mức độ móm của hàm mà bạn chọn cho mình loại phẫu thuật hàm móm thích hợp.

Video về phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

Phương pháp Phẫu thuật hàm móm có phức tạp không ?

Xin thưa với các bạn răng phương pháp phẫu thuật hàm móm đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đánh giá và phân tích mức độ móm đối với bệnh nhân, áp dụng đúng kĩ thuật phù hợp khi tiến hành. Nếu lựa chọn địa điểm uy tín sẽ đáp ứng được tính an toàn, hiệu quả cao. Trong trường hợp bạn vẫn còn lo ngại, phân vân không biết phải chỉnh sửa các khuyết điểm nụ cười như thế nào, hãy mạnh dạn chia sẻ với đội ngũ nha sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp “tút” lại nụ cười đẹp, duyên dáng và “tân trang” cuộc sống.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm “tút” lại nụ cười, “tân trang” cuộc sống