Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt và hiệu quả?


Phẫu thuật hàm móm mang đến khuôn hàm hài hòa, nụ cười tươi tươi tắn, quyến rũ. Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt và uy tín. Mời bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt

Nụ cười đẹp với khuôn hàm hài hòa xinh xắn là điểm thu hút đối phương

Nụ cười là yếu tố đầu tiên giúp bạn gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên vốn có. Nhiều người móm không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chức năng ăn nhai, nói cười bị suy giảm. Do vậy, phẫu thuật hàm móm ra đời giúp bạn cải thiện khuôn hàm vừa ý.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt và hiệu quả – Tiêu chí đánh giá

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra. Hiện nay, không ít địa điểm phẫu thuật hàm móm “mọc lên” đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, tìm nơi uy tín không phải chuyện dễ, bạn cần dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại

– Quy trình hoạt động đạt chuẩn, dịch vụ chất lượng, đáp ứng tính an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt và hiệu quả – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt được các tiêu chí vừa nêu trên. Tại đây, từng thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công cho rất nhiều khách hàng, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ áp dụng các cách thực hiện như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Đối với trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Sau khi phẫu thuật hàm móm ở JW, khách hàng tỏ ra hài lòng về kết quả đạt được và có những chia sẻ thực tế.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt

Vũ Đình Thục chàng trai Nam Định bị móm nặng và được phẫu thuật hàm móm tại JW chia sẻ: “Em bị móm rất nặng, mặc dù phấn đấu học tập để bù đắp lại khuyết điểm ngoại hình nhưng cũng vô ích. Gia cảnh lại không đủ điều kiện để chi trả nếu đi phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, khi được JW tài trợ phẫu thuật hàm móm miễn phí, em thực sự rất vui và càng hạnh phúc hơn khi kết quả nhận được như ý. Em cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều, đã tạo điều kiện cho em được thay đổi”

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt

Chàng trai đẹp hơn nhiều lần sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Trước đây, mình bị móm, bao nhiêu năm không khép được miệng, tưởng như không có cách nào chữa được, đi đâu cũng bị người ta dị nghị. May mắn thay mình gặp được các bác sĩ tại JW, họ đã tận tình chữa trị cho mình và kết quả là mình đã sở hữu được nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn”

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt

Cô gái có khuôn hàm hài hòa hơn sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW: “Tôi đã tham khảo nhiều địa điểm phẫu thuật hàm móm và cuối cùng là quyết định chọn JW. Ban đầu cũng hơi lo lắng, nhưng sau khi phẫu thuật, tôi cảm thấy rất vui vì không còn phải mặc cảm vì móm nặng như trước. Tôi thực sự rất cảm ơn các bác sĩ tại JW”

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner