Phẫu thuật hàm móm khắc phục khuyết điểm khuôn hàm trong “chớp mắt”

Phẫu thuật hàm móm giải quyết nhanh chóng tình trạng móm, mang lại nụ cười mới cho bạn tự tin hơn.

phẫu thuật hàm móm

Hàm răng đều đẹp mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng

Móm là khuyết điểm vùng hàm mặt do có cấu trúc răng hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức khiến khớp cắn không cân bằng nhau, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt, dẫn đến suy yếu các chức năng nhai nuốt, phát âm… đồng thời còn ảnh hưởng không ít đến ngoại hình. Khi nhắc tới móm, nhiều người nghĩ ngay tới niềng răng. Tuy nhiên, thực tế không phải loại móm nào niềng răng cũng được. Móm do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm móm mới thực sự hiệu quả.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tùy vào mức độ móm của bạn như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm khắc phục khuyết điểm khuôn hàm trong “chớp mắt”

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật hàm móm, bạn đã có thể sở hữu một khuôn hàm chỉnh chu, ngay ngắn. Phương pháp này khắc phục khuyết điểm hàm móm trong “chớp mắt” chỉ vài giờ đồng hồ. Thậm chí, phải đối mặt với chiếc hàm móm mấy chục năm trời khiến bạn mặc cảm, e ngại khi nói cười, nhưng chỉ cần phẫu thuật hàm móm 1 lần không tốn quá nhiều thời gian đã có thể giúp bạn cải thiện khuôn hàm, lấy lại vẻ đẹp hài hòa tràn đầy tự tin.

Đây là phương pháp tương đối phức tạp, can thiệp vào phần xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cẩn thận và tâm huyết, đồng thời, trang thiết bị hiện đại để giúp cho ca phẫu thuật thành công, an toàn, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận cũng như dây thần kinh, duy trì được kết quả lâu bền.

Khuôn hàm móm của khách hàng được cải thiện rõ sau khi phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm khắc phục khuyết điểm khuôn hàm trong “chớp mắt”