Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần, không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc dấu vết gì, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Móm là một khuyết điểm thường thấy, nó không những làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Từ xưa đến nay, khi nhắc đến các khuyết điểm như hàm hô, hàm móm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp là đi niềng răng. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với trường hợp móm do răng, còn móm do hàm thì phải cần đến phương pháp phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm không đau, không để lại sẹo, mang lại nụ cười đẹp tự nhiên

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao, an toàn và loại bỏ khuyết điểm trên khuôn mặt

Phẫu thuật hàm móm phải được thực hiện đúng các bước quy định của Bộ Y tế thì mới mang lại hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn mà thực hiện các cách cho phù hợp:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu dài.

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

Chính vì sử dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, máy móc hiện đại cùng các bác sĩ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm nên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều khách hàng. Tại đây, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm móm hiệu quả giúp khách hàng thay đổi diện mạo, loại bỏ được khuyết điểm và mang lại khuôn mặt cân xứng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi tiết về các trường hợp phẫu thuật hàm hô, móm

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm – hiệu quả cao, an toàn và loại bỏ khuyết điểm trên khuôn mặt