Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại Sài Gòn?


Bạn bị móm khiến khả năng ăn nhai, nói cười bị ảnh hưởng? Bạn muốn tìm đến phẫu thuật hàm móm nhưng còn băn khoăn phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Nụ cười tươi tắn, duyên dáng giúp bạn luôn thu hút

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi, là nữ, vừa mới ra trường, đang trong giai đoạn xin việc mà các nhà tuyển dụng không chọn em, thậm chí có chỗ bảo em là con gái nên cải thiện ngoại hình đẹp tí mới dễ xin việc. Nghe vậy em buồn lắm, vì em bị móm, hàm dưới của em nhô ra hẳn so với hàm trên, nhiều lúc em phát âm không chuẩn khiến người khác nghe không hiểu, gương mặt vì thế mà cũng thiếu thẩm mỹ. Em có tìm hiểu cách chữa hàm móm nhưng thấy nhiều nơi chi phí cao quá không đủ khả năng chi trả, lại sợ kết quả mang lại không xứng với số tiền mình bỏ ra. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là tại Sài Gòn, phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu là hợp lý? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp móm nặng giống bạn, hàm dưới nhô ra quá mức so với hàm trên làm suy giảm khả năng ăn nhai, nói cười và phát âm. Thực hiện phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào từng mức độ khác nhau như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Trường hợp của bạn cần phải đến trực tiếp bệnh viện để gặp bác sĩ tư vấn, xem xét mức độ 2 hàm cách nhau như thế nào để kịp thời và linh động chỉ định phương pháp phù hợp. Về thắc mắc của bạn là phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu hợp lý tại Sài Gòn? Tùy vào chất lượng dịch vụ, giá cả sẽ có độ chênh lệch khác nhau. Để đáp ứng được tính an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn địa điểm có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại thực hiện phẫu thuật hàm móm theo quy trình đạt chuẩn, đúng cách. Mời bạn tham khảo phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại đây.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu khuôn hàm vừa ý!

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner