Phẫu thuật hàm móm điều “kì diệu” đến từ thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp điều trị hàm móm sau 1 lần, giúp bạn lấy lại khuôn hàm xinh xắn, nụ cười rạng rỡ và cải thiện khả năng ăn nhai, phát âm.

phẫu thuật hàm móm

Hàm răng đều đẹp với nụ cười rạng rỡ mỗi ngày giúp cuộc sống tràn đầy niềm vui

Hàm móm rất phổ biến, thông thường khi bị móm, người ta nghĩ ngay đến niềng răng nhưng phương pháp này không đem lại hiệu quả. Nếu bị móm do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm móm mới giải quyết được triệt để. Do vậy, phẫu thuật hàm móm ra đời là bước tiến của công nghệ thẩm mỹ, mang lại điều “kì diệu” cho cuộc sống.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tùy vào mức độ móm của bạn như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

Phẫu thuật hàm móm – Điều “kì diệu” đến từ thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm móm được xem là công nghệ vượt trội trong ngành thẩm mỹ, an toàn, ít đau, không biến chứng… giúp giải quyết tình trạng hàm móm nặng chỉ sau 1 lần. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân móm nặng lâu năm và nhận được niềm vui sướng, hạnh phúc từ họ. Tại đây, hội tụ các bác sĩ chuyên môn đã có thời gian tu nghiệp lâu năm ở Hàn cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ mang lại khuôn hàm cân đối, giải tỏa nỗi mặc cảm, e ngại cho khách hàng sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Chàng trai từng bị móm nặng, sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thì nụ cười đẹp và hài hòa hơn nhiều lần

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm điều “kì diệu” đến từ thẩm mỹ