Phẫu thuật hàm móm có làm biến dạng khuôn mặt không?


Phẫu thuật hàm móm là phương pháp cải thiện vẻ đẹp khuôn hàm cho bạn gương mặt xinh xắn, hài hòa, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Phẫu thuật hàm móm

Khuôn hàm đều giúp nụ cười thêm tự tin, rạng rỡ

Móm tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khiến cho bệnh nhân khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp… Nhiều người vẫn phân vân trong việc lựa chọn phẫu thuật hàm móm vì lo lắng phương pháp này có làm biến dạng khuôn mặt hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Hàm móm là gì?

Hàm móm là sự sai lệch khớp cắn, xương hàm dưới bị đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới ôm phủ ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch, gây mất hài hòa và kém thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại Sài Gòn?

Phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào tình trạng mà được thực hiện theo những cách khác nhau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu dài.

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm có làm biến dạng khuôn mặt không?

Phẫu thuật hàm móm thực hiện cắt xương và đầy lùi làm, tuy nhiên kĩ thuật này không quá nguy hiểm như bạn tưởng nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại thì sẽ không gây ảnh hưởng và không làm biến dạng khuôn mặt.

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển tiên tiến như hiện nay, bạn có thể phẫu thuật hàm móm để sở hữu gương mặt cân xứng như mong đợi, quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Hi vọng bạn sẽ sớm sở hữu khuôn hàm hài hòa, ưa nhìn.

Phẫu thuật hàm móm

Khách hàng bị móm nặng không khép được miệng. Sau khi được phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì khuôn hàm đã đều, đẹp và nụ cười đã tự tin hơn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm có làm biến dạng khuôn mặt không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner