Phẫu thuật hàm móm có gây ra cảm giác đau đớn không?

Phương pháp phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện khuôn hàm,mang lại một cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa giúp bạn tự tin giao tiếp trước bất kì ai.

phẫu thuật hàm móm

Nụ cười tươi tắn mang đến vẻ đẹp tự tin

Móm làm cho gương mặt của bạn mất cân đối, thiếu tự tin khi giao tiếp, gây khó khăn trong vấn đề ăn nhai. Để điều trị móm, người ta nghĩ ngay tới niềng răng, nhưng không phải loại móm nào niềng răng cũng được. Nếu móm do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm móm mới hiệu quả.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tùy vào mức độ móm của bạn như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm có gây ra cảm giác đau đớn không?

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật hàm móm, bạn đã có thể sở hữu một khuôn hàm ngay ngắn, đều đặn.  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân bị móm nặng, thậm chí nhiều năm không thể khép được miệng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Tại đây, phẫu thuật hàm móm thực hiện thẩm mỹ theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đặc biệt là có sử dụng gây mê nên hạn chế cảm giác đau nhức, giúp bạn chỉnh chu lại nụ cười tự tin, cải thiện cuộc sống tươi đẹp hơn.

Khách hàng bị móm nặng, nhiều năm không khép được miệng. Sau khi phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn hàm trở nên đều đặn và nụ cười điển trai hơn