Phẫu thuật hàm hô và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp giải quyết tình trạng hô hàm chỉ sau 1 lần, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ, tự tin .

Phẫu thuật hàm hô

Nụ cười “tỏa nắng” với hàm răng đều đẹp giúp bạn luôn tự tin

Hàm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Do vậy, nếu mắc phải tình trạng hô hàm nặng, niềng răng sẽ không hợp lý, bạn cần tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô để lấy lại khuôn hàm đều dặn, cải thiện vẻ đẹp.

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt điều trị hô hàm sau 1 lần, được tiến hành dựa vào tình trạng hô khác nhau:

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, mang lại khuôn hàm đều đẹp, khớp cắn cân đối (Ảnh minh họa)

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật hàm hô, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để đạt kết quả tốt:

– Thường xuyên đến bệnh viện thẩm mỹ để được chăm sóc và lau rửa vết thương.

– Đeo băng ép liên tục trong 7 ngày đầu và chườm lạnh 3 ngày.

– Chườm lạnh 3 ngày đầu sau phẫu thuật, sau đó có thể chuyển sang chườm ấm.

– Súc miệng bằng nước sát khuẩn, tránh va chạm mạnh vào vùng hàm.

– Ăn các thức ăn lỏng trong 2 ngày đầu.

Phẫu thuật hàm hô

Ăn các thức ăn dạng lỏng trong vài ngày đầu để kết quả được như mong muốn

– Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô khá phức tạp nên cần bác sĩ phải có tay nghề cao, đánh giá đúng tình trạng hô khác nhau để chỉ định thực hiện phương pháp hợp lý, tránh những biến chứng không mong muốn và mang lại khuôn hàm vừa ý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha được tu nghiệp lâu năm ở Hàn, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô, thay đổi nụ cười, cải thiện cuộc sống tươi đẹp cho khách hàng. Tại đây, áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc cùng máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, chế độ chăm sóc tốt sẽ mang đến hiệu quả cao, an toàn như ý.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng bị hô nặng, sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có sự thay đổi, khuôn hàm cân đối, vẻ đẹp duyên dáng hơn

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô