Phẫu thuật hàm hô – giải pháp mang lại hàm răng đều đẹp như ý

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp bạn tạm biệt nỗi mặc cảm, tự ti về hàm hô, mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt chỉ sau một lần phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Hô là một khuyết điểm thường thấy trên gương mặt, nó khiến nụ cười của bạn mất tự tin và thiếu tính thẩm mỹ. Để xóa tan nỗi lo ngại đó, phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời giúp khuôn hàm bạn trở nên đều đẹp hơn.

Phẫu thuật hàm hô

Khuôn hàm đều đẹp mang lại nụ cười rạng rỡ

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng cách cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Có thể bạn quan tâm: Ca phẫu thuật hàm Hô, Móm “thần kì” cứu đời thầy giáo trẻ

VTV3 – Phẫu thuật hàm hô chỉ một lần duy nhất

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật hàm hô – giải pháp mang lại hàm răng đều đẹp như ý

Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp này là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những ai vướng phải tình trạng hô do hàm. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, ít đau, điều trị được hàm hô chỉ sau một lần, giải quyết song song được tình trạng hở lợi, đặc biệt phẫu thuật hàm hô được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam là địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng máy chụp 3D Dentri cho thấy rõ khung xương hàm, dây thần kinh, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng về sau. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm giúp cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn, hiệu quả, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp như ý.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô và cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô

Khuôn hàm đều đẹp của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc