Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?


Muốn đánh giá chất lượng của một dịch vụ, đôi khi phải dựa vào chi phí thực hiện. Do vậy, để giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô có đau không

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Giải quyết vấn đề hàm hô được rất nhiều người quan tâm (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em tên Hùng Sơn là nam và năm nay 24 tuổi. Em bị hô hàm nặng từ nhỏ, đi đâu ai cũng chọc là “người cười không bao giờ nghỉ”. Em biết người ta chỉ đùa thôi chứ không có ý gì nhiều nhưng em cũng buồn lắm. Nhiều khi nhìn người ta nở nụ cười tự tin, nhìn lại mình thấy chạnh lòng… Gia đình em cũng không khá giả mấy nên khi được bạn bè gợi ý đi phẫu thuật hàm hô để đổi đời em băn khoăn dữ lắm. Nghe nói phẫu thuật hàm hô rất mắc, em sợ bản thân không đủ tiền chi trả. Bác sĩ có thể cho em biết cụ thể phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu không ạ? Và ở bệnh viện có chương trình khuyến mãi gì không? Em thực sự rất ao ước được sở hữu khuôn hàm đều đặn nhưng vật chất thực sự chưa cho phép. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Trả lời

Hùng Sơn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã từng tiếp nhận 1 số trường hợp hô nặng không khép được 2 hàm như bạn và thực hiện phẫu thuật thành công, thay đổi cuộc đời, mang lại niềm vui cho họ, đó thực sự là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự của các bác sĩ chúng tôi. Với cách thực hiện cơ bản là cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên giúp điều trị hô kèm hở lợi cùng lúc, cân bằng lại khớp cắn, mang lại sự tự tin cho bạn và hoàn thiện khả năng ăn nhai, nói cười.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô quan trọng là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, đánh giá đúng tình trạng hàm hô của bạn và có cách tiến hành hợp lý. Tất nhiên, giá cả cũng quyết định rất lớn đến sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô của khách hàng, đôi khi giá cả và dịch vụ sẽ tương tác lẫn nhau, tránh ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Mời bạn tham khảo phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại đây.

Nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn, hãy like fanpage của chúng tôi để thường xuyên cập nhật những chương trình ưu đãi về hàm hô để giảm bớt phần nào chi phí.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner