Phẫu thuật hàm hô có khiến khuôn hàm bị yếu đi?


Phẫu thuật hàm hô khắc phục nhược điểm, cải thiện hô hàm chỉ với một lần phẫu thuật giúp bạn lấy lại tỉ lệ khuôn mặt cân đối, hoàn chỉnh.

Phẫu thuật hàm hô

Cười rạng rỡ với khuôn hàm đều đẹp

Hàm hô khiến nhiều người ngại cười vì phần răng và lợi chìa ra rất kém duyên. Người ta hay lầm tưởng cứ hô là niềng răng, nhưng thực chất hô cũng phân thành nhiều loại, chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng, còn phẫu thuật hàm hô mới là giải pháp phù hợp điều trị tình trạng hô hàm.

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hô hàm sau 1 lần, được tiến hành dựa vào tình trạng hô khác nhau:

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô có khiến khuôn hàm bị yếu đi?

Phẫu thuật hàm hô sử dụng kĩ thuật hiện đại, cố định hàm bằng nẹp vis nên sẽ giúp khuôn hàm được trở về vị trí cân bằng, chắc khỏe và không bị yếu đi. Đây là một phẫu thuật an toàn, ít đau, hồi phục nhanh, hiệu quả lâu dài.

Hàm rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Do vậy, phẫu thuật hàm hô không đơn giản, có thể xảy ra biến chứng nếu thực hiện sơ suất. Bạn nên cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, bác sĩ giỏi với công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại không chỉ đem đến vẻ đẹp mới hoàn thiện mà hơn hết là an toàn cho sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô có khiến khuôn hàm bị yếu đi?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner