Phẫu thuật hàm hô có đau không và hiệu quả thế nào?


Khi bị hô hàm thì phải phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có đau không? Đây là thắc mắc chung cần được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

phẫu thuật hàm hô có đau không

Nụ cười xinh giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, em bị hô kèm hở lợi nhiều. Em tính đi niềng răng nhưng có người bảo hô vậy thì niềng răng không hiệu quả, chỉ có đi phẫu thuật hàm hô mới được. Em nghe đến “phẫu thuật” hơi sợ nên muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật hàm hô có đau không và hiệu quả như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô có đau lắm hay không

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Hô có nhiều nguyên nhân và cách chữa trị khác nhau. Nếu hô do răng thì niềng răng là hợp lý, nếu hô do hàm kèm hở lợi nhiều như trường hợp của bạn thì phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được. Bằng cách cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên, bạn sẽ được điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng để mang lại khuôn hàm đều đẹp (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW với ưu điểm ít đau, vết sẹo được giấu trong khoang miệng nên không bị lộ, an toàn. Với mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật hàm hô “đổi đời” cho khách hàng, nhận được phản hồi hài lòng.

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả thế nào?

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn cải thiện khuôn hàm trở nên đều đặn, hài hòa với gương mặt, cân bằng khớp cắn, mang lại nụ cười rạng rỡ, cuốn hút đối phương. Với phương pháp này, bạn không còn lo lắng về tình trạng hô hàm kèm hở lợi nhiều của mình nữa. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu khuôn hàm đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau không và hiệu quả thế nào?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner