Phẫu thuật hàm hô cho trẻ nhỏ dưới 18 tuổi có được hay không?

Phẫu thuật hàm hô là cách giải quyết hô hàm hữu hiệu, không cần phải niềng răng mà mang lại cho bạn khuôn hàm đều đặn và nụ cười rạng rỡ, thu hút đối phương.

phẫu thuật hàm hô

Hàm răng đều, đẹp sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ và nổi bật

Hô hàm là tình trạng phổ biến không chỉ ở người lớn mà trẻ nhỏ cũng mắc phải. Thông thường, người ta nghĩ chỉ cần niềng răng là đủ, nhưng đó chỉ là cách thích hợp khi bị móm do răng, còn nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật hàm hô mới hiệu quả. Tuy nhiên, đối với trẻ em dưới 18t nếu bị hô hàm có phẫu thuật được hay không vẫn còn là trăn trở của nhiều quý phụ huynh. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hô hàm sau 1 lần, được tiến hành dựa vào tình trạng hô khác nhau:

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng để mang lại khuôn hàm đều đẹp (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô cho trẻ nhỏ dưới 18 tuổi có được hay không?

Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Đối với trẻ nhỏ dưới 18 tuổi, phụ huynh nên theo dõi tình trạng hô của con em mình. Nếu ở mức độ nhẹ do răng thì nên nhanh chóng niềng răng, độ tuổi hợp lý để thực hiện cách này là từ 8 – 12. Trong trường hợp hô hàm nặng thì trước hết phụ huynh cứ cho trẻ niềng răng, cho đến khi đủ 18 tuổi, có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô theo chỉ định của bác sĩ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên đưa trẻ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên nha khoa thăm khám, tư vấn cụ thể, chi tiết. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải. Chúc phụ huynh và con em sớm sở hữu khuôn hàm đẹp, nụ cười rạng rỡ, duyên dáng và nổi bật.

Khách hàng “nhí” có nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn sau khi được điều trị hô răng + hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Tham khảo giá tại link:  phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô cho trẻ nhỏ dưới 18 tuổi có được hay không?