Phẫu thuật hàm hô cải thiện khuôn mặt như ý

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hô quá mức do hàm hoặc do cả răng lẫn hàm, mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tự tin.

phẫu thuật hàm hô

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin, quyến rũ

Hô hàm là tình trạng hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch, gây khó khăn trong việc ăn nhai, nói cười. Khi nhắc tới hô, vẩu người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng, tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng “vô tác dụng”, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới là giải pháp tốt.

Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Tùy vào mức độ hô của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật hàm hô khác nhau. Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất

Phẫu thuật hàm hô cải thiện khuôn mặt như ý

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, tình trạng hô sẽ không còn, bạn nhanh chóng sở hữu được nụ cười đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp này ít đau, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Bạn nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín có các bác sĩ chuyên khoa và kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn, giải thích cụ thể về phẫu thuật hàm hô. Bên cạnh đó, ở cơ sở thẩm mỹ phải có trang bị đầy đủ với những dụng cụ để phân tích cấu trúc xương hàm, máy chụp 3D Dentri cho thấy rõ khung xương hàm, dây thần kinh, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật nhằm đáp ứng sự an toàn cho sức khỏe của bạn.

Khách hàng phẫu thuật hàm hô sau 1 lần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gương mặt được thay đổi, xinh xắn và trẻ trung hơn

Sau khi phẫu thuật hàm hô nặng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái này rất hài lòng vì đã có thể tự tin mà không còn phải e ngại vì ngoại hình như trước

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô cải thiện khuôn mặt như ý