Phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp khắc phục khuyết điểm gò má cao


Gò má cao luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, bởi tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà trong tướng số người ta cho rằng đó là tướng “sát phu”. Phương pháp phẫu thuật hạ gò má ra đời đã giúp phái đẹp loại bỏ mối lo lắng ấy, mang đến cho họ khuôn mặt cân đối với đôi gò má hài hòa hơn.

nâng-mũi-sline-plus

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má đẹp và an toàn

Phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp mang đến gương mặt hài hòa cho phái đẹp

Xương gò má nhô cao và rộng khiến cho khuôn mặt của chị em phụ nữ trở nên nam tính, hung dữ, làm mất đi vẻ khả ái. Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp cứu cánh để có được một khuôn mặt đẹp, gương mặt cân đối và quyến rũ hơn. Hơn thế nữa, hạ gò má sẽ giúp bạn thoát khỏi thành kiến “sát phu”, gò má cao sẽ không còn hiện hữu và thay vào đó là một khuôn mặt mới với vận mệnh mới đầy may mắn và hạnh phúc hơn.

Có hai phần làm xương gò má cao, không được hài hòa:

+ Xương gò má nhô ra phía trước: Phần xương từ gò má nhô ra phía trước, khi nhìn khuôn mặt theo chiều ngang sẽ thấy phần gò má nhô ra rất cao. Trường hợp này cần hạ bớt xương để thu gọn xương gò mà vào phía trong.

+ Xương gò má nhô ra theo chiều ngang: Đây là phần phía sau của xương gò má, khi nhìn khuôn mặt từ phía trước sẽ thấy phần xương này nhô ra rất rộng. Trường hợp này cần cắt bớt xương gò má hai bên sao cho thu hẹp được toàn bộ phần xương gò má.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-2

Hình mô phỏng phẫu thuật hạ gò má

Trong hai trường hợp nói trên, cả hai phần của xương gò má đều nhô cao. Do đó, việc phẫu thuật hạ gò má phải được thực hiện trên cả hai phần đó để giảm kích thước xương sao cho hợp lý nhất. Ca phẫu thuật này thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Mỗi người sẽ có hình dáng khuôn mặt và đặc điểm xương gò má cao khác nhau. Do đó các phương pháp phẫu thuật phải đáp ứng chính xác và phù hợp với tình trạng của từng trường hợp. Vì vậy, cần phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ có uy tín và các bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo quá trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra sự an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu phẫu thuật hạ xương gò má. Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ và tình trạng của bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giá bao nhiêu trong bài viết này.

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má đẹp và an toàn

Thấu hiểu được những nổi khổ tâm của phái đẹp khi mang trên khuôn mặt cái tướng “sát phu”, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ phẫu thuật hạ gò má từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-3

JW cập nhật công nghệ phẫu thuật hạ gò má từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Nếu bạn còn thắc mắc PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

Hãy tham gia ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN ngay tại JW

đăng ký tư vấn

Ca phẫu thuật hạ gò má tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Ngoài ra, JW còn áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong đó có thiết bị chụp chiếu xương CT3D, máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

 doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Hạ xương gò má tại JW là ca phẫu thuật không quá phức tạp về kỹ thuật thực hiện, nhưng để mang đến cho khách hàng có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối JW đã luôn chú trọng đảm bảo chất lượng các nhân tố quan trọng cần có trong ca phẫu thuật. Nhờ đó mà JW luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-5

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner