Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tại bệnh viện chuẩn Hàn?


Với mong muốn áp dụng phương pháp hạ gò má để cải thiện tình trạng gò má cao kém duyên trên gương mặt, thế nhưng, phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề khiến chị em trăn trở. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cở sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này nhưng mỗi một địa chỉ lại có mức chi phí khác nhau, khiến phái đẹp phân vân về mức giá chuẩn.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu-1

Phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp mang đến đôi “lưỡng quyền” cân đối

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Trên khuôn mặt, xương gò má không chỉ tạo nên đặc điểm nhận dạng cho mỗi người mà còn có tác dụng là khung nâng đỡ phần bên của mặt. Vì vậy xương gò má cũng góp phần quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp. Với những người có xương gò má quá cao, không những làm khuôn mặt trở nên thô cứng mà theo tướng số còn là dấu hiệu không tốt trong tình duyên.

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho các chị em phụ nữ, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hạ gò má, giúp phái đẹp tự tin hơn và thoát khỏi quan niệm không tốt về phụ nữ gò má cao.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp khuôn mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu dàng hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Như vậy, sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, phái đẹp không những giải quyết được vấn đề tướng số mà còn cải thiện được nhan sắc diện mạo. Vậy ca phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (một hàm)

75.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi

80.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)

130.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

110.000.000 VNĐ

Cấy mỡ má

40.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt

60.000.000 VNĐ

Bơm mỡ rãnh mũi má

20.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

100.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

150.000.000 – 180.000.000 VNĐ

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000 VNĐ

Lấy túi mỡ má

20.000.000 VNĐ

Nâng gò má

30.000.000 VNĐ

Má lúm đồng tiền

3.000.000 VNĐ/BÊN

Phẫu thuật hạ xương gò má an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Tuy kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối thì cần được tiến hành tại nơi có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn được chuyển giao từ chính đôi tay của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó, với ca phẫu thuật hạ gò má an toàn, JW đã, đang và sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng khi lựa chọn thực hiện tại đây.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ca phẫu thuật hạ gò má chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã có quá trình tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Từ đó, JW cam kết mang đến dịch vụ hạ gò má với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê. Việc thực hiện gây mê không chỉ giúp khách hàng không cảm thấy đau, thoải mái khi thực hiện mà còn thúc đẩy ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

Với các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW sử dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại. Trong đó, phải kể đến sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị chụp chiếu X – Quang CT3D chụp chiếu xương hàm, giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc từ đó xác định chính xác tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu-5

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D tại JW

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Khuyết điểm gò má cao sẽ được khắc phục hiệu quả, mang đến khuôn mặt hài hòa như ý muốn của khách hàng.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner