Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ

Là một ca đại phẫu có tác động trưc tiếp đến khuôn mặt, chính vì thế mà phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không là một trong những lo lắng được đông đảo phái đẹp quan tâm. Dù là ca đại phẫu hay tiểu phẫu thì sự an toàn đối với người thực hiện rất quan trọng. Lời chia sẻ sau đây từ chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một hành trình “tân trang” diện mạo thành công nhất.

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không-1

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ

Định kiến “sát phu” luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ khi đôi gò má cao “ngự trị” trên gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp trang điểm nhằm che giấu khuyết điểm. Thế nhưng, hiệu quả chỉ đươc trong phút chốc, mỗi lần ra ngoài, chị em đã tốn rất nhiều thời gian cho công việc này.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành thẩm mỹ liên tiếp cho ra đời các phương pháp làm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu “tân trang” nhan sắc của phái đẹp, trong đó có phẫu thuật hạ xương gò má. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có đôi “lưỡng quyền” cân đối, hài hòa giúp gương mặt trở nên duyên dáng và thanh tú hơn.

Là ca phẫu thuật đụng chạm đến công nghệ “dao kéo”, do đó rất nhiều chị em trước khi thực hiện đều có một lo lắng chung là phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Với thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời chia sẻ như sau:

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Phẫu thuật hạ gò má được bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong khoang miệng rồi tiến hành bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, làm thấp xuống 1 – 2 cm tùy vào từng trường hợp, giúp khuôn mặt chị em trở nên nữ tính, dịu dàng hơn.

Đây là một ca đại phẫu bởi có tác động trực tiếp đến khung xương hàm của người thực hiện. Chính vì thế mà phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chấtphòng mổ.

00

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và phòng mổ.

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả như ý muốn đồng thời hạn chế tối đa biến chứng sau đó, trước khi thực hiện, chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và thực hiện cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu”.

^194EAA7062629C5E14B6D81DBBCD2F57FC8AAF64554AAC6D6E^pimgpsh_fullsize_distr

got-cam-ha-go-ma

^8EA7EA137ABD1BFA799D4453867F921D606C5E954D96A2E0F3^pimgpsh_fullsize_distr

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín, chất lượng

Hiện nay, ca phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với việc áp dụng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc)

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, có con mắt tinh tế và khả năng xử lý linh hoạt, kiểm soát kịp thời mọi tình huống. Ngoài ra, với các ca phẫu thuật, JW luôn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

JW là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tối tân, thường xuyên cập nhật những phương pháp mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ở mức cao nhất, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật hạ gò má tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương hàm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D. Thiết bị này sẽ cho bác sĩ thấy rõ xương hàm, cấu trúc và hình dáng khuôn mặt người thực hiện. Từ đó, giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần hạ để mang đến sự hài hòa trên khuôn mặt khách hàng.

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không-6

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ được thực hiện ở bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không khi thực hiện tại JW.

phãu-thuật-hạ-gò-má-có-nguy-hiểm-không-7

Tình trạng gò má cao từ khách hàng được khắc phục một cách hiệu quả tại JW