Phẫu thuật gọt mặt thu nhỏ khuôn mặt trong “tích tắc”

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt chỉ với vài bước thực hiện, sẽ giúp khuôn mặt trở nên gọn, nhỏ với các đường nét mềm mại quyến rũ.

gọt mặt

Mặt thon gọn là điểm mạnh để bạn thu hút đối phương

Mặt V Line hay trái xoan chưa bao giờ “lỗi thời” ở các nước Á đông. Nhiều người sở hữu gương mặt thô, vuông… thường khó tạo kiểu tóc cho phù hợp, điều đó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Do vậy, gọt mặt ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp, mang lại khuôn mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Gọt mặt là như thế nào?

Gọt mặt là phương pháp rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mĩ.

Gọt mặt thu nhỏ khuôn mặt trong “tích tắc” (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt mặt thu nhỏ khuôn mặt trong “tích tắc”

Gọt mặt sử dụng máy cắt xương Hi speed Aesculap và thực hiện gọt xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm thông qua một đường mổ mà không gây tổn thương cho những vùng lân cận. Bên cạnh đó, thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện, và đặc biệt là cả một quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn.

Gọt mặt được xem là phương pháp khá phức tạp, diễn ra trong vài giờ đồng hồ nên đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để tránh gây ra những sơ suất không mong muốn. Do vậy, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tốt hơn hết là tìm hiểu kĩ trước khi phẫu thuật, đồng thời đến gặp trực tiếp bác sĩ tại bệnh viện thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật gọt mặt thu nhỏ khuôn mặt trong “tích tắc”