Phẫu thuật Gọt mặt có đau không?

Có rất nhiều bạn rất vì có khuôn mặt không được như ý tuy nhiên vì sợ đau nên đã không dám làm phẫu thuật gọt mặt.

Tuy nhiên đó là một suy nghĩ rất sai lầm, hôm nay Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải thích về quy trình phẫu thuật gọt mặt để các bạn cùng hiểu nhé.

Gọt mặt có đau không

Gọt mặt có đau không? (ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt để khắc phục gương mặt vuông góc cạnh nhưng đang băn khoăn bởi vì sợ đau. Mong bác sĩ cho em biết gọt mặt có đau không và chi phí 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu? (Thùy Trang – Quận 8)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chương trình hỗ trợ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn chuyên viện tư vấn xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt có đau không?

Gọt mặt là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tạo ra khuôn mặt V Line hoặc trái xoan như ý bằng cách gọt gọn 2 góc hàm và cằm. Một số lo lắng chung của phụ nữ đó là sợ đau khi phẫu thuật, điều này được khắc phục khi đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng trước khi tiến hành gọt mặt sẽ được gây mê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế vì thế sẽ không cảm thấy chút đau đớn nào hết. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap có tần số siêu âm hiện đại hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương cũng phần nào giúp khách hàng bớt đau. Sau phẫu thuật, có thể sưng đau một vài ngày nhưng bác sĩ sẽ có chỉ định về thuốc giảm đau nên khách hàng có thể yên tâm.

Gọt mặt có đau không

Khách hàng đang được các bác sĩ gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại

Chi phí gọt mặt