Phẫu thuật Gọt mặt có đau không và an toàn không?


Phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng khuôn mặt vuông thô, góc cạnh khiến nữ giới kém sắc, mất đi nét nữ tính vốn có. Vậy Phẫu thuật Gọt mặt có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em gặp khá nhiều trở ngại trong công việc và chuyện tình cảm do khuôn mặt vuông của mình. Em muốn gọt mặt nhưng không biết chi phí là bao nhiêu và gọt mặt có đau không? (Thúy Nga – Tiền Giang)

Trả lời:

Chào Thúy Nga.

Rất vui vì nhận được câu hỏi về chi phí gọt mặt và gọt mặt có đau không của bạn, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật Gọt mặt có đau không và an toàn không ?

Gọt mặt có đau không

Gọt mặt có đau không? (ảnh minh họa)

Gọt mặt là quá trình gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm, là 2 vị trí khiến khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh. Tất nhiên bất kì phẫu thuật nào liên quan đến hàm mặt đều đau, đặc biệt là sau phẫu thuật nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết phần nào nếu bạn lựa chọn đúng nơi uy tín và chất lượng để phẫu thuật.

Gọt mặt có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Điểm đến uy tín và chất lượng để sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không những được sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú mà còn giảm tối đa đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Nhờ có quy trình gây mê đúng chuẩn của Bộ Y tế và các thiết bị phẫu thuật hiện đại, khi phẫu thuật gọt mặt khách hàng sẽ không cảm thây đau tí nào, bên cạnh đó sau phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc giảm đau.

Gọt mặt có đau không

Máy cắt xương hiện đại Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm hiện đại hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương giúp giảm đau và đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật

Gọt mặt có đau không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt chuẩn Hàn

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại JW

Gọt mặt có đau không

Khuôn mặt V Line hiện đại, thanh tú của khách hàng sau khi gọt mặt và lấy túi mỡ má tại JW

Gọt mặt có đau không

Khách hàng sở hữu khuôn mặt trái xoan nữ tính khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ có mức chi phí gọt mặt khác nhau, tùy vào cơ sở vật chất và tay nghề của bác sĩ. Bạn Thúy Nga có thể tham khảo chi phí gọt mặt ở bảng giá dịch vụ làm đẹp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: https://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

Các bạn đang theo dõi bài viết “Phẫu thuật Gọt mặt có đau không” tại jwhospital.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner