Phẫu thuật gọt mặt cải thiện khuôn mặt như mong muốn

Phẫu thuật gọt mặt giúp tạm biệt khuôn mặt vuông, thô, góc cạnh… mang lại vẻ đẹp mới thon, gọn, hài hòa và tự tin diện đủ mọi kiểu tóc.

Phẫu thuật gọt mặt

Khuôn mặt thanh mảnh tạo nên vẻ đẹp gợi cảm, sang trọng

Xu hướng mặt V-line thon gọn đang khiến những cô nàng mặt tròn, vuông… vốn ít tự tin càng thêm phần tự ti. Tuy nhiên, không nên quá buồn phiền. Dù không được “thiên phú” một khuôn mặt thanh thoát mơ ước, bạn vẫn có thể tỏa sáng bằng cách gọt mặt. Phương pháp này ra đời đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và cải thiện khuôn mặt như mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt cải thiện khuôn mặt như mong muốn

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt can thiệp vào vùng xương cạnh hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, cẩn thận thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn. JW chi nhánh Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, thực hiện theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 ở Hàn, đồng thời, đội ngũ bác sĩ đã từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn sẽ giúp bạn cải thiện gương mặt an toàn mà không gây biến chứng, không để lại sẹo. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như ý.

Phẫu thuật gọt mặt

Khuôn mặt của khách hàng được thon gọn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật gọt mặt cải thiện khuôn mặt như mong muốn