Phẫu thuật độn cằm có khiến cằm bị nhô ra hay không?

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục chiếc cằm ngắn, lẹm… mang đến gương mặt hài hòa, tự nhiên mà không bị lộ dấu vết “dao kéo”.

Phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm thon, gọn giúp gương mặt bạn đẹp sang trọng và hài hòa

Bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm thon dài để gương mặt thanh tú, sang trọng hơn? Nhưng bạn không biết cách làm thế nào để cải thiện vẻ đẹp như ý. Độn cằm ra đời sẽ giúp bạn nhanh chóng biến giấc mơ thành hiện thực.

Phẫu thuật độn cằm có khiến cằm bị nhô ra hay không?

Phẫu thuật độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và Implant có nẹp vis cố định. Vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy vào khuôn mặt của từng người. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa miếng độn vào vị trí đã xác định, sau đó khâu lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật khuôn mặt.

Chỉ sau 1 lần độn cằm cho gương mặt hài hòa hơn

Độn cằm là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và cẩn thận thì mới mang lại hiệu quả, tránh được những sơ suất không mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật độn cằm theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, không đau, không thấy vết sẹo, mang lại khuôn cằm nhọn đều, đẹp hài hòa có độ nhô ra hợp lý, tự nhiên sao cho cải thiện cằm ngắn mà không quá nhô ra trước quá lố. Để biết cụ thể, bạn nên đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn và thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng có chiếc cằm mới sang trọng, gợi cảm.

Phẫu thuật độn cằm

Khác biệt rõ ràng của khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật độn cằm có khiến cằm bị nhô ra hay không?