Phẫu thuật độn cằm có để lại dấu vết sẹo hay không?


Phẫu thuật độn cằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm… hiệu quả, mang lại khuôn cằm đầy đặn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm

Khuôn cằm đầy đặn giúp gương mặt duyên dáng hơn

Chiếc cằm ngắn, lẹm khiến khuôn mặt bị mất cân đối, không sang trọng. Một chiếc cằm được cho là đẹp khi có độ dài, nhọn và nhô thích hợp, tương xứng với các bộ phận trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu khuôn cằm như ý. Do vậy, độn cằm Hàn Quốc ra đời giúp cho dáng cằm của bạn đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn mà không lo để lại sẹo.

Độn cằm là như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và Implant có nẹp vis cố định. Vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy vào khuôn mặt của từng người.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa miếng độn vào vị trí đã xác định, sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant. Đây là bước không thể thiếu khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên có tính an toàn và độ bền cao, tạo nên sự khác biệt khi độn cằm bằng Implant có nẹp vis theo công nghệ Hàn Quốc tại JW. Cuối cùng là khâu vết thương và kết thúc phẫu thuật.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm có để lại dấu vết sẹo hay không?

Độn cằm khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, cẩn thận để xác định đúng vị trí cần độn và lựa chọn kích thước vật độn thích hợp, trước đây đường mổ nằm ngoài cằm nên để lại sẹo, nhưng phương pháp mới của Hàn Quốc lại thực hiện với đường mổ nằm trong miệng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đây là phương pháp an toàn, không đau, không để lại dấu vết sẹo nếu như được tiến hành tại cơ sở chất lượng. Do vậy, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm để đạt được kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn, được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, từng tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật khuôn mặt và nhận phản hồi hài lòng từ khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ độn cằm tiên tiến, nhanh chóng sở hữu chiếc cằm duyên dáng, hài hòa với gương mặt mà không lo để lại sẹo xấu.

 Phẫu thuật độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001 : 2008

Phẫu thuật độn cằm

Khuôn cằm đầy đặn, hài hòa của khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật độn cằm có để lại dấu vết sẹo hay không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner