Phẫu Thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không?


Phẫu thuật độn cằm ra đời là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ cằm cân xứng với khuôn mặt.

Dáng cằm nhỏ nhắn, thon gọn tôn lên vẻ đẹp thanh tú và cuốn hút người nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một chiếc cằm đẹp.

độn cằm 2

Độn cằm là giải pháp hiệu quả để thu gọn khuôn mặt trở nên cân xứng

Phẫu Thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không?

Việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Các bác sĩ thẩm mỹ cũng thường lưu ý xem xét và đề nghị chỉnh hình cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm do thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết.

độn cằm 3

Chiếc cằm đẹp mang đến sự tự tin và cuốn hút

Độn cằm là phương pháp mới hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm cho bạn, đo vẽ dáng cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt và chọn lựa miếng độn để giúp mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên. Sau đó, bác sĩ gây tê, tạo một đường mổ nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang trống nhằm đưa chất liệu độn vào vùng cằm rồi điều chỉnh cho cân đối, cố định lại bằng nẹp vis và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm gọn gàng trong miệng nên giấu được vết sẹo và khó thấy.

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật Độn cằm có đau và nguy hiểm không?

Một trở ngại khiến chị em hay băn khoăn mỗi khi muốn tham gia phẫu thuật là không biết có để lại các biến chứng hay gây đau nhức gì không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  với kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc và nhờ vào bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật độn cằm diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không sẹo. Mặt khác, do trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cằm thon gọn cân xứng giúp khuôn mặt hài hòa hơn sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi độn cằm, bạn sẽ hài lòng về chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn. Đặc biệt, công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn giúp cằm không di lệch, an toàn và tồn tại lâu dài.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu Thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner