Phẫu thuật độn cằm – Chỉ vài bước để thay đổi cuộc sống

Phẫu thuật độn cằm giải quyết các vấn đề cằm ngắn, lẹm… mang lại khuôn mặt cân đối cho bạn thêm tự tin.

Phẫu thuật độn cằm

Trào lưu sở hữu cằm v line ngày càng nở rộ

Cằm thô, vuông… khiến gương mặt không có điểm nhấn, trông có vẻ nặng nề, thiếu thẩm mỹ. Nhiều người muốn cải thiện khuôn cằm trở nên gọn, đẹp, hài hòa nhưng lại băn khoăn không biết phải chọn phương pháp nào là hợp lý. Phẫu thuật độn cằm ra đời giải quyết được những tâm tư trong lòng bạn. Chỉ với vài bước, độn cằm sẽ giúp thay đổi gương mặt cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn, thoải mái diện các kiểu tóc mà không phải lo ngại về chiếc cằm vướng khuyết điểm của mình nữa.

Độn cằm là như thế nào?

Độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Độn cằm để giải quyết vấn đề cằm ngắn, lẹm hiệu quả

Phẫu thuật độn cằm – Chỉ vài bước để thay đổi cuộc sống

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc): “Với độn cằm, quan trọng nhất là không để lại biến chứng di lệch về sau”. Nếu bạn biết cách lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp, uy tín thì độn cằm sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, không thấy sẹo và duy trì kết quả lâu dài, giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không bị lộ miếng độn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước và sau mổ bởi chính đội ngũ bác sĩ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phẫu thuật độn cằm được tiến hành nhanh chóng nhưng đem lại kết quả như mong muốn. Với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, sau khi độn cằm tại đây, vẻ đẹp được cải thiện, thay đổi cuộc sống thiếu tự ti, giúp bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, hài hòa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuôn cằm của khách hàng hài hòa hơn sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật độn cằm – Chỉ vài bước để thay đổi cuộc sống