Phẫu thuật độn cằm – Bí quyết khắc phục cằm ngắn lẹm hiệu quả

Phẫu thuật độn cằm ra đời giúp lấy lại gương mặt cân xứng, thon gọn đúng tiêu chuẩn.

Cằm đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt là một trong những yếu tố tôn lên vẻ đẹp con người. Có những người sinh ra đã không được may mắn mỉm cười, họ phải sống với chiếc cằm ngắn, lẹm khiến lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Phẫu thuật độn cằm

Cằm đầy đặn thon gọn là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp

Độn cằm hiện nay sử dụng kĩ thuật hiện đại và khá phổ biến. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Độn cằm – Bí quyết khắc phục cằm ngắn lẹm hiệu quả

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW): “Với độn cằm, quan trọng nhất là không để lại biến chứng di lệch về sau”. Nếu bạn biết cách lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp, uy tín thì độn cằm sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, không sẹo, giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không bị lộ miếng độn.

Phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm hài hòa và cân xứng với khuôn mặt của khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giờ đây, với công nghệ thẩm mỹ độn cằm, bạn đã không còn phải tự ti với chiếc cằm ngắn lẹm thiếu thẩm mỹ của mình nữa. Đừng ngừng ngại lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt bạn. Đây chính là bí quyết khắc phục cằm ngắn lẹm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và duy trì lâu bền.

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật độn cằm – Bí quyết khắc phục cằm ngắn lẹm hiệu quả