Phẫu thuật độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định


Độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định là cách tạo cằm thon gọn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ châu Á, với kỹ thuật và chất liệu hiện đại giúp bạn trông thanh lịch, quyến rũ hơn.

độn cằm

Cằm nhọn đầy, thon gọn giúp gương mặt thanh mảnh và cân đối

Khi cằm ngắn, lẹm… gương mặt sẽ bị tròn hoặc vuông hơn, nó khiến bạn trông thiếu thẩm mỹ và mất hài hòa. Nhiều người tìm cách trang điểm để che giấu các khuyết điểm trên. Do vậy, phẫu thuật khuôn mặt độn cằm ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối như mong muốn. Trong đó, phương pháp độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định là hiện đại, hữu hiệu.

Phẫu thuật độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định

Độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định là sử dụng vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy vào khuôn mặt của từng người. Khác với kỹ thuật phẫu thuật độn cằm cũ, độn cằm bằng Implant được thực hiện đường mổ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống, đưa miếng độn Implant vào, sử dụng nẹp vis Titan để cố định và chống di lệch. Đây là bước không thể thiếu khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên có tính an toàn và độ bền cao, tạo nên sự khác biệt khi độn cằm bằng cấy ghép implant có nẹp vis theo công nghệ Hàn Quốc tại JW. Cuối cùng là khâu vết thương và kết thúc phẫu thuật.

Độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định giúp gương mặt trở nên hài hòa

Độn cằm là phương pháp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đánh giá đúng tình trạng cằm của bệnh nhân, lựa chọn Implant với kích thước phù hợp và thực hiện độn cằm đúng vị trí, cẩn thận để cằm không bị di lệch sau phẫu thuật. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng, đáp ứng được tính an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp lâu năm ở Hàn. Tại đây, thực hiện độn cằm Implant có nẹp vis cố định hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, chất liệu tốt sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm mới đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật độn cằm bằng Implant có nẹp vis cố định

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner