Phẫu thuật cắt xương hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt xương hàm móm sử dụng trang thiết bị hiện đại can thiệp vào khung xương hàm điều chỉnh khả năng ăn nhai, nói cười. Giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

phẫu thuật hàm móm

Nụ cười đẹp giúp bạn thu hút đối phương

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm sử dụng máy cắt xương Hi Speed hiện đại, an toàn, tùy thuộc vào mức độ móm của bệnh nhân mà bác sĩ có các cách tiến hành như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4, xương hàm dưới đẩy lùi về sau sẽ được cố định sau phẫu thuật.

– Cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm cho trường hợp cắt BSSO mà không cần nhổ răng.

– Cắt cả hai hàm cho trường hợp móm nặng, vừa do hàm trên tụt vào vừa do hàm dưới dài quá mức.

Phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người

Phẫu thuật cắt xương hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Do vậy, bạn nên tìm đến địa điểm thẩm mỹ chất lượng, tránh ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ từng học tập, tu nghiệp lâu năm ở Hàn. Tại đây, sở hữu trang thiết bị hiện đại và từng gây tiếng vang trong cả nước bởi những ca phẫu thuật hàm hy hữu. Ngoài ra, bác sĩ Hàn Quốc cũng thường xuyên về Việt Nam cập nhật xu hướng làm đẹp mới. Phẫu thuật hàm móm ở đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn hàm đều đặn, hài hòa, an toàn như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn xem bảng giá cho ca phẫu thuật hàm móm tại link sau: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật cắt xương hàm móm giá bao nhiêu tiền?