Những ưu điểm khi phẫu thuật nâng ngực nội soi


Những ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?.Nâng ngực nội soi có an toàn không ?. Chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Theo rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giờ thì có tới hơn 80% đàn ông sẽ nhìn vòng một của bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao đàn ông lại thích nhìn vòng một của chị em mình không ?

Có một điều nữa khá thú vị đó là Cứ 10 phút đàn ông lại ngắm nhìn vòng một của chị em một lần. Và đương nhiên khi đàn ông ngắm nhìn vòng 1 phụ nữ vài phút mỗi ngày có thể giúp giảm các nguy cơ về đột quỵ hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu đấy các chị em ạ

Vòng 1 săn chắc, đầy đặn là niềm tự hào của riêng phái nữ, thế nhưng không ít bạn gái luôn cảm thấy tự ti vì “núi đôi” của mình quá nhỏ. Cách khắc phục tốt nhất hiện nay đó là thực hiện nâng ngực nội soi tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

ngực đẹp 2

những ưu điểm của nâng ngực nội soi là gì? (ảnh minh họa)

Thế nào là nâng ngực nội soi ?

Nâng ngực nội soi là quá trình phẫu thuật được sự hỗ trợ từ các thiết bị nội soi hiện đại. Dưới hình ảnh chân thực của các camera siêu nhỏ bác sĩ sẽ xác định được cấu trúc vùng ngực, tiến hành nâng ngực một cách dễ dàng và không làm tổn thương các mô quan trọng.

ngực đẹp 3

Hình ảnh minh họa nâng ngực nội soi – Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Khác với nâng ngực truyền thống trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo được tính thẩm mỹ, hạn chế sẹo xấu và xâm lấn đồng thời tính an toàn cũng cao hơn nhiều.

 Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

+ Hạn chế sẹo xấu thông qua đường mổ nhỏ và được giấu kỹ.

+ Nhờ vào hình ảnh từ các camera siêu nhỏ đưa vào vùng ngực, bác sĩ sẽ thuận tiện hơn trong việc phẫu thuật, tránh được những tác động gây ảnh hưởng đến các mô quan trọng bên trong vùng ngực.

+ Áp dụng nâng ngực nội soi sẽ rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục cho khách hàng

+ Hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật

Nâng ngực đẹp và an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ và kỹ thuật chuẩn Hàn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, JW còn sử dụng túi độn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với chất lượng cao và được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn cho cơ thể con người. Khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đầy đặn và tự nhiên.

Những Điều Bạn Cần Phải Đặc Biệt Lưu Ý Khi Nâng Ngưc Nội Soi

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC Tài Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 1

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 2

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 3

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 4

Các bạn đang theo dõi bài viết “Những ưu điểm của nâng ngực nội soi” tại jwhospital.vn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner