Nguyên nhân và cách nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực là cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả. Cải thiện vòng một, săn chắc, tròn đầy và quyến rũ mà không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ.

nguc

Những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

Vòng một chảy xệ là nỗi ám ảnh về thẩm mỹ của nhiều chị em. Dưới đây là 5 nguyên nhân chính khiến vòng một chảy xệ:

+ Mặc áo ngực không đúng kích cỡ

Áo ngực lớn hơn kích thước ngực là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ nhanh chóng. Chiếc áo ngực quá cỡ không thể nâng đỡ bầu ngực, khiến ngực nhanh bị sa trễ xuống dưới.

nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

+ Cho con bú

Thời kỳ mang thai và cho con bú là thời gian tuyến vú phát triển nhanh chóng. Các mô mỡ teo đi và các tuyến vú phát triển, tạo nguồn sữa cho bé khiến ngực chảy xệ.

+ Tăng và giảm cân cấp tốc

Khi giảm cân, các mô mỡ teo lại là nguyên nhân ngực chảy xệ.

+ Tư thế sai

Tư thế ngồi sai, không đúng cách khiến bộ ngực bị dồn ép quá mức. Thói quen này diễn ra thường xuyên khiến vòng một bị biến dạng, lão hóa và chảy xệ nhanh chóng.

+ Quá trình lão hóa

Do tác động của quá trình lão hóa khiến phần da nâng đỡ bầu ngực trở nên nhăn nheo, chùng nhão, không còn săn chắc, điều này cũng dẫn đến tình trạng ngực bị chảy xệ.

cách nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể khắc phục tình trạng ngực chảy xệ bằng cách tập luyện, điều chỉnh tư thế, chế độ ăn uống… Tuy nhiên, phải kiên trì trong một khoảng thời gian dài và không phải ai cũng có hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ can thiệp, tạo hình thẩm mỹ vòng một đẹp chuẩn tự nhiên. Thời gian phẫu thuật khoảng 45 – 60 phút, an toàn và hiệu quả kéo dài.

Tùy vào mức độ chảy xệ, bác sĩ chỉ định kỹ thuật đường mổ nâng ngực phù hợp:

Cấp độ Tình trạng Đường mổ
1 Núm vú nằm ngang chân ngực đường mổ tại vị trí đường quầng vú
2 Cực dưới vú nằm dưới chân ngực 1-2 cm
3 Cực dưới vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực

đường mổ theo hình mỏ neo
4 Cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên

Thông qua đường mổ nhỏ, bác sĩ khéo léo đưa túi nâng ngực vào khoang ngực. Size túi nâng ngực được bác sĩ chỉ định, phù hợp với cân nặng, chiều cao, dáng người. Vì vậy, tạo hình thẩm mỹ vòng một hài hòa, đẹp chuẩn tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội công nghệ nâng ngực chảy xệ

checkedKhắc phục hiệu quả bầu ngực chảy xệ:

Thẩm mỹ nâng ngực, khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ. Bằng cách đưa túi nâng ngực với kích thước phù hợp, tạo vòng một căng tròn, bầu ngực cân đối và gợi cảm.

checkedGiữ trọn cảm xúc “yêu”:

Sở hữu vòng một quyến rũ chính là yếu tố giưc trọn cảm xúc “yêu”. Bên cạnh đó, cách nâng ngực chảy xệ phẫu thuật, không ảnh hưởng tới cảm giác của quầng vú.

trang-cach-nang-nguc-chay-xe-15082018-02

checkedAn toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ:

Túi độn ngực được đặt dưới lớp cơ, không ảnh hưởng tới tuyến vú. Vì vậy, cách nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

checkedKhông đau, không để lại sẹo:

Bác sĩ tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật, vì vậy không có bất kỳ cảm giác đau đớn khi nâng ngực chảy xệ. Đồng thời, đường mổ nhỏ được che giấu tối đa, không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ.

checkedHiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định:

Không chỉ có được bầu ngực đầy đặn tự nhiên sau phẫu thuật mà cách nâng ngực chảy xệ này còn được kéo dài lâu bền theo thời gian.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Mặc cảm vì vòng một “xuống cấp” trầm trọng

Chị Kim Nguyên ( Gò Vấp, HCM) mặc cảm vì vòng một chảy xệ và teo lại sau khi sinh con. “Trước chưa có em bé, mình rất tự tin về cơ thể của mình. Sau khi sinh xong thì mình cảm thấy tự và mặc cảm. Do bầu ngực không được đẹp nên mình luôn mặc áo kính vì không muốn ai nhìn thấy vòng một chảy xệ của mình”. Chị Kim Nguyên chia sẻ.

Quyết tâm tìm lại vẻ đẹp vòng một, chị Kim Nguyên quyết định lựa chọn cách nâng ngực chảy xệ phẫu thuật tại JW Hàn Quốc.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá:

“Đối với trường hợp của bạn Kim Nguyên có 2 vấn đề cần giải quyết là ngực chảy xệ và mô tuyến vú bị teo nhỏ. Do đó, để vòng 1 trở lại bình thường thì chúng tôi can thiệp treo tuyến xóa sa trễ và đặt túi tăng size vòng một”.

Ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã thành công. Bầu ngực được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng chảy xệ, tạo được vòng một căng đầy, quyến rũ. Tạo hình khe ngực tự nhiên, cảm giác quầng vú không ảnh hưởng.

Bà mẹ bỉm sữa lựa chọn cách nâng ngực chảy xệ

Chị Thu Danh (31 tuổi) làm việc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Long đã phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Do yếu tố cơ địa, phải dùng đến máy vắt sữa cho em bé đã khiến vòng một bị chảy sệ.

Chị Thu Danh kể lại: “Nâng ngực là mong ước của mình từ lâu, do đó đã tìm hiểu kĩ càng. Khi biết cách nâng ngực chảy xệ phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, nếu muốn tiếp tục sinh con vẫn tốt, mình đã an tâm thực hiện. Nhưng may mắn nhất vẫn là đã tìm ra một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm. Nhờ đó phẫu thuật của mình diễn ra suôn sẻ. Kết quả vượt trên sự mong đợi”.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Xuất hiện với diện mạo mới, chị Thu Danh tự tin, quyến rũ hơn trước rất nhiều. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, giúp chị tự tin về cơ thể của mình. “Chỉ sau khi nâng ngực thì thấy thân hình cân đối hơn, tự nhiên người có eo óp hẳn ra”.

Nâng ngực chảy xệ giúp chị nhận được nhiều niềm vui hơn và tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà thăng hoa.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.