Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay?


Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Khi có nhu cầu, chị em thường đặt câu hỏi nên nâng ngực với bác sĩ nào để có được kết quả tốt và tính an toàn cao. Hãy tham khảo bài viết để có được câu trả lời chính xác cho mình.

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 1

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Trong các công nghệ thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là dịch vụ an toàn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Để tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phương pháp nội soi hiện đại. Bằng sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện, nâng ngực nội soi hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa có thao tác nhanh chóng và chính xác để có được hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực nội soi thực hiện thông qua nhiều đường mổ khác nhau. Hiện nay, đường mổ dưới chân ngực là lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi nó có thể đưa túi độn vào trong nhanh chóng mà không có bất cứ tác động và ảnh hưởng nào đến các bộ phận khác. Chưa kể, quá trình nâng ngực diễn ra hiệu quả, an toàn và nhanh chóng cố định.

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 2

Quá trình thực hiện nâng ngực nội soi thông qua đường chân ngực để đưa túi độn vào trong.

Lựa chọn nâng ngực nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ, hỗ trợ thời gian tồn tại lâu dìa. Chưa kể, kỹ thuật này cam kết giúp chị em giữ vững được thiên chức làm mẹ, cho con bú bình thường sau thẩm mỹ. Bởi phương pháp này được các bác sĩ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không đặt túi dưới tuyến nên thiên chức làm mẹ không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ nội soi chính là cơ chế ít xâm lấn, không can thiệp nhiều đến bên trong nên dáng ngực sau nâng nhanh chóng ổn định. Chưa kể, người thực hiện không có cảm giác đau đớn và mệt mỏi nhiều sau thẩm mỹ.

Nên nâng ngực bác sĩ nào?

Hơn 80% sự thành công của ca nâng ngực sẽ phụ thuộc vào bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn một bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng là mục đích quan trọng của chị em khi thẩm mỹ.

Hiện nay, để nâng ngực an toàn và chất lượng, cần thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 3

Bác sĩ Tú Dung thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn cho khách hàng thẩm mỹ

Ông là vị bác sĩ thực hiện thành công hàng trăm ca nâng ngực chất lượng, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Để nâng ngực an toàn, bác sĩ Tú Dung thực hiện theo quy trình khép kín, sử dụng túi ngực cao cấp của hãng Motiva. Theo chuyên gia, chất lượng của ca nâng ngực phụ thuộc nhiều vào túi ngực cao cấp bền đẹp hay không. Do đó, bác sĩ đã chọn túi Nano Chip Demi, loại túi có độ dẻo dai cao để thực hiện thẩm mỹ. Nhờ có độ bền cao và cấu tạo chắc chắn, nâng ngực loại túi này có thể voặn xoắn và chịu tác động ngoại lực mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 4

Túi ngực cao cấp được ứng dụng cho khách hàng thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hơn hết, để hỗ trợ nâng ngực an toàn, Bác sĩ Tú Dung chủ trương nhập khẩu máy 3D Divina đầu tiên về JW Việt Nam. Đây là loại máy có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Chưa kể, dựa vào chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của từng khách hàng mà máy 3D còn có tác dụng quét theo cơ chế đám mây, đưa ra size ngực chính xác cho người thực hiện. Có thể nói, nâng ngực với máy 3D được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp trọn vẹn và cân xứng nhất.

Khám phá quá trình nâng ngực an toàn cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của máy 3D Divina hiện đại cùng cảm giác ứng dụng túi ngực Nano thực tế cho khách hàng.

Vì có tay nghề cao và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm, bác sĩ Tú Dung mang đến cho khách hàng dáng ngực đẹp trọn vẹn. Đó là lý do chị em thường tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tìm đến bác sĩ Tú Dung để thực hiện nâng ngực an toàn.

Chưa kể, lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện JW khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành lâu dài. Từ đó, những dáng ngực bất thường sẽ nhanh chóng được can thiệp và khắc phục hiệu quả.

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 5

Thẻ bảo hành dài hạn được các bác sĩ JW cấp cho khách hàng khi phẫu thuật nâng ngực

Kết quả phẫu thuật nâng ngực tại JW

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 6

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Sau phẫu thuật nâng ngực, người phụ nữ hai con có vẻ ngoài quyến rũ và tự tin hơn. Nhờ đó, cô tự kinh doanh online tại nhà và làm mẫu

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 7

Diễn viên Huyền Thạch thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW. Kết quả nâng ngực giúp cô thay đổi ấn tượng hơn. Sau nâng ngực, Huyền Thạch tự tin diện những bộ cánh quyến rũ

Nên nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất hiện nay-hình 8

Trang Phi chọn nâng cấp vòng 1 tại Bệnh viện JW. NHờ bác sĩ Tú Dung, diễn viên Trang Phi có bầu ngực đầy đặn, cân đối. Cô cho biết, sau nâng ngực cô tự tin hơn, có sự nghiệp thăng hoa và được nhiều người yêu thích nhờ vẻ ngoài nóng bỏng và quyến rũ.

Chia sẻ thực tế của khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực an toàn

Với những dáng ngực đầy đặn, quyến rũ mà khách hàng có được tại Bệnh viện JW, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thẩm mỹ ngực tại đây. Chưa kể, các tín đồ thẩm mỹ sẽ tìm ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc nên nâng ngực bác sĩ nào?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner