Thế nào là phẫu thuật gọt cằm dài?


Thế nào là PHẪU THUẬT GỌT CẰM DÀI? Gọt cằm  dài có an toàn không? là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Thế nào là phẫu thuật gọt cằm dài?

Thế nào là phẫu thuật gọt cằm dài?

Thế nào là phẫu thuật gọt cằm dài?

Xương cằm to và thô là đặc điểm phổ biến thường gặp ở người Á Đông, khuyết điểm này khiến gương mặt nhiều người trở nên thiếu cân đối và kém duyên, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ càng làm mất đi vẻ nữ tính vốn có. Vì thế, công nghệ gọt cằm dài kể từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

Theo đó, phẫu thuật cằm dài được thực hiện thông qua đường một mổ nhỏ ngoài khoang miệng. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi speed giúp cắt liên tục, loại bỏ phần xương cằm to, thô tạo hình dáng cằm V Line thon gọn, tự nhiên.

Ảnh mô phỏng tiến trình gọt cằm dài theo công nghệ chuẩn Hàn 

Bước cải tiến trong phẫu thuật gọt cằm chính là thực hiện đường mổ nằm ngoài khoang miệng, tránh trường hợp nhiễm trùng hậu phẫu. Đồng thời, hạn chế tối qua quá trình lâu lành thương do vết mổ tiếp xúc trực tiếp với tuyến nước bọt được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao. Vậy, gọt cằm dài có an toàn không?

Phẫu thuật gọt cằm  dài có an toàn không?

Theo nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, phẫu thuật gọt cằm là phương pháp rất dễ gây ra các biến chứng. Tuy nhiên, những trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không chuyên trong tạo hình cằm. Do đó, trước khi có ý định “trùng tu” nhan sắc, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch làm đẹp an toàn đến từng chi tiết.

Xem thêm video Gọt mặt V line toàn diện mới 

Khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện chúng tôi, khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại. Hỗ trợ quá trình phân tích và đánh giá chính xác tỉ lệ xương thô cần loại bỏ. Nhờ đó, hiệu quả sau phẫu thuật được nâng cao.

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ phân tích cấu trúc xương cằm 

Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của các quốc gia phát triển trên thế giới, chúng tôi còn chủ trương trang bị đầy đủ hệ thống máy giảm sưng, kháng viên, hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Từ đó, giúp khách hàng sớm có được kết quả làm đẹp như mong đợi, ngăn ngừa mọi biến chứng về lâu dài.

Máy giảm sưng sau phẫu thuật gọt cằm được trang bị tại JW

 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm dài 

Khách hàng trước và sau khi gọt cằm V line 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner