Nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên

NÂNG NGỰC SAU BAO LÂU THÌ MỀM MẠI TỰ NHIÊN? là vấn đề mà hầu hết các chị em đều quan tâm sau mỗi ca thẩm mỹ ngực. Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên

Công nghệ nâng ngực được nhiều người lựa chọn

Việc sở hữu bầu ngực nhỏ, lép khiến nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực để có được vòng ngực căng tròn và đầy đặn. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp “cải tổ” vòng 1 hiện đại được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn.

Để nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách. Sau đó, đưa thiết bị nội soi vào bên trong để bác sĩ dễ dàng quan sát và xác định vị trí đặt túi độn. Tiếp đến, cân chỉnh túi độn sao cân xứng để tạo bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Rất nhiều người thắc mắc nâng ngực sau bao lâu mềm?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chị em thắc mắc không biết nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên?. Tại chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi đã và đang tiếp nhận rất nhiều câu hỏi như trên.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm_1

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết nâng ngực bao lâu thì mềm mại và đẹp tự nhiên

Khách hàng Nguyễn Thị Hồng Gấm ( TP.Tân An, Long An) hỏi: “Chào bác sĩ! Khuyết điểm vòng 1 nhỏ và lép khiến em cảm thấy rất tự ti vì bạn bè thường trên em 2 lưng. Qua tìm hiểu em được biết nâng ngực nội soi có thể giúp em cải thiện tình trạng này. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng ngực bao lâu thì mềm mại tự nhiên? Bác sĩ tư giúp em. Em cảm ơn!”.

Chị Trần Thị Thu Danh (Vĩnh Long) có hỏi: ” Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đã lập gia đình và con 1 bé gái nhưng sau khi sinh vòng 1 của tôi càng teo nhỏ kèm dấu hiệu chảy xệ. Điều này, khiến tôi tự ti khi gần gũi với chồng nên tôi có ý định phẫu thuật nâng ngực nội soi vì nghe nói phương pháp này rất an toàn. Nhưng tôi còn khá lo lắng vì không biết nâng ngực bao lâu thì mềm mại tự nhiên? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn”.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên? Giải đáp cùng chuyên gia

Thấu hiểu phần nào thắc mắc nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên? của chị em. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, bản chất của phẫu thuật nâng ngực là ca phẫu thuật lớn nhưng khi được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại quá trình phục hồi sẽ rất nhanh.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm_6

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu hiện nay

Thông thường, sau nâng ngực bạn sẽ phải trải qua quá trình hồi phục. Đó là:

+ Bầu ngực sưng nhẹ hoặc không sưng trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Khoảng 7 – 10 ngày sau khi vết mổ đã liền da bạn có thể gặp bác sĩ để tái khám và cắt chỉ.

+ Khoảng 3 – 4 tuần vết thương ở nách ở hoàn toàn hồi phục và bầu ngực của bạn cũng bắt đầu ổn định.

+ Sau 1 tháng khi túi độn hoàn toàn thích nghi với cơ thể thì bạn có thể sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Ngoài ra, để có kết quả nâng ngực như ý bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại từ Hoa Kỳ. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang giúp hàng chị em có được bầu ngực bền đẹp tự nhiên.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm_2

Khách hàng Thu Danh có được dáng ngực mềm mại tự nhiên sau 1 tháng nâng ngực

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Ưu điểm vượt trội của thiết bị này là khả năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi phẫu thuật. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, việc sử dụng các dòng túi ngực cao cấp của hãng Motiva – Hoa Kỳ có độ bám dính cao và đàn hồi cực tốt giúp ngăn ngừa hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ. Từ đó, giúp bạn yên tâm sở hữu bầu ngực căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm_3

Túi ngực cao cấp được sản xuất bởi hãng Motiva Hoa Kỳ

Đặc biệt, sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn còn được cam kết quyền lợi tối đa nhờ vào chế độ bảo hành dài hạn túi ngực. Đây chính là một trong những điểm khác biệt tạo nên uy tín và thương hiệu bệnh viện JW Hàn Quốc.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm_4

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cam kết quyền lợi khách hàng

Lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn chất lượng.