Nâng ngực nội soi và những lợi ích, tác hại cần biết

Phương pháp nâng ngực nội soi nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp không thể thiếu trong việc “trùng tu” nhan sắc của phái đẹp.

Phụ nữ luôn chú trọng và chăm chút đến ngoại hình. Vòng 1 được xem là bộ phận thể hiện nét nữ tính, tự tin của người phụ nữ, tuy nhiên, đa số chị em đều cảm thấy không hài lòng với “núi đôi” của mình.

nâng ngực nội soi

Vòng 1 là nơi thể hiện nét nữ tính và tự tin của phái nữ

Lợi ích của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi để đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách. Trong đó, túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dáng cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý. Bác sĩ sẽ là người duy nhất giúp bạn lựa chọn những gì tốt nhất cho vòng 1 mới.

Sau khi nâng ngực nội soi, bạn sẽ sở hữu được khuôn ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, khó phát hiện sẹo. Đây là phương pháp an tòan và duy trì hiệu quả lâu dài.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Tác hại của nâng ngực nội soi

Nếu bạn lựa chọn không đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín thì rất dễ gặp phải các tác hại sau:

– Chảy máu ngực: nguyên nhân này chủ yếu là do quy trình thực hiện không cẩn thận và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chưa tốt.

– Nhiễm trùng sau phẫu thuật: nguyên nhân chính nằm ở cơ sở vật chất tại địa điểm thẩm mỹ bạn chọn kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề chưa cao.

– Co thắt bao xơ: nếu bác sĩ không cẩn thận sẽ gây ra nhiễm trùng, tụ máu, chấn thương vú gây chảy máu quanh túi… từ đó nảy sinh hiện tượng co thắt bao xơ.

nâng ngực nội soi 1

Nâng ngực nội soi không cẩn thận dễ gặp phải các tác hại không mong muốn

Để an toàn cho sức khỏe của bạn, nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn sẽ giúp bạn có được bầu ngực đẹp như mong muốn.

Một số hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2