Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý khi lựa chọn nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi chính là giải pháp tăng size vòng 1 tức thì, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Phụ nữ luôn tự tin khi sở hữu bầu ngực quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đẹp như vậy.

nâng ngực nội soi

Vòng 1 quyến rũ giúp chị em phụ nữ luôn tự tin

Nâng ngực nội soi được tiến hành bằng cách mổ đường nhỏ ở nách rồi đưa thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ tạo đường nối đến ngực để đặt túi ngực. Phương pháp sử dụng túi ngực giả định để bơm huyết thanh theo tỷ lệ đã đo đạc ban đầu vào, canh chỉnh lại cho 2 bên ngực cân đối, tự nhiên. Cuối cùng là hoàn tất thao tác và khâu lại vết thương thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ cao. Do vậy, bạn phải lưu ý khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Nên chọn những trung tâm uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đáp ứng an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra thành công, cho ra kết quả như mong muốn, tránh những biến chứng về sau.

VTV9 – Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Đặc biệt, khi quyết định nâng ngực nội soi, bạn nên phối hợp hiệu quả với bác sĩ từ khâu tiến hành cho đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Nên uống nhiều nước, ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, E,… Không nên mang vác những vật nặng trong vài tuần, uống thuốc đúng và đều đặn theo kê đơn của bác sĩ… Có phương pháp nâng ngực nội soi, chị em sẽ nhanh chóng có bộ ngực đẹp tự nhiên,căng tròn mà không bị lộ sẹo.

Một số hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2