Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có tự nhiên không?


JW ra mắt thị trường thẩm mỹ Việt Nam phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip với các tính năng vượt trội, an toàn, bền vững và đẹp tự nhiên cho người sử dụng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Phụ nữ luôn ao ước sở hữu bộ ngực căng đầy, đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng ngực ngày nay được rất nhiều người quan tâm, nhất là khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển. Để đáp ứng kịp thời, ngành thẩm mỹ liên tục cải tiến và cho ra đời phương pháp nâng ngực mới. Trong đó, nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang lại sự an toàn, bền đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao mà không tạo ra ma sát, hạn chế hiệu quả biến chứng ngay cả khi bạn hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, túi ngực sẽ được đưa vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có tự nhiên không?

Sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận sự khác biệt. Bộ ngực được cải thiện, căng tròn, đẹp tự nhiên mà không lo sợ biến chứng. Ngoài ra, nhờ có con Chip, khách hàng vừa được bảo hành vừa được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm công nghệ nâng ngực túi Nano Chip Motiva tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác đầu tiên tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

JW được chính nhà phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực bằng túi Nano Chip giá bao nhiêu tiền?
Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có tự nhiên không?
 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner