Nâng ngực nội soi tăng size tạo sự quyến rũ cho đôi gò bồng đảo

Phương pháp phẫu thuật Nâng ngực nội soi giúp khắc phục khuyết điểm ngực xệ, lép… cho bạn sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy, quyến rũ tự nhiên.

nâng ngực nội soi

“Đồi núi” mềm mại, căng tròn giúp phái đẹp luôn tự tin

Phụ nữ khao khát sở hữu một “đôi gò bồng” đầy đặn, thu hút mọi ánh nhìn và sự ngưỡng mộ từ nam giới? Bộ ngực có kích thước nhỏ hoặc 2 bên ngực chênh lệch nhau nhiều khiến chị em cảm thấy phiền não, không tự tin? Thế nên, bạn đang có ý định tân trang lại vòng 1 nhưng lo ngại những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực? Đừng lo lắng, nâng ngực nội soi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Nâng ngực nội soi được hiểu như thế nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi để đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách. Trong đó, túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dáng cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý. Bác sĩ sẽ là người duy nhất giúp bạn lựa chọn những gì tốt nhất cho vòng 1 mới.

nâng ngực nội soi 1

Kĩ thuật đặt túi dưới tuyến sữa dễ gây chèn ép tuyến sữa dẫn tới khả năng cho con bú (trái) và đặt túi dưới cơ (phải) trong phương pháp nâng ngực nội soi giúp bảo toàn tuyến sữa, cảm giác đau ngực

Nâng ngực nội soi tăng size tạo sự quyến rũ cho đôi gò bồng đảo

Kĩ thuật nâng ngực nội soi an toàn, ít đau, không chèn ép tuyến vú, không ảnh hưởng đến bầu sữa và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian phục hồi nhanh chóng, tránh rủi ro, không để lại biến chứng, mang lại cho bạn vòng 1 như ý, đẹp tự nhiên, căng tròn đầy tự tin, duy trì kết quả lâu dài.

Tuy nhiên, để thực hiện nâng ngực nội soi hiệu quả, bạn nên quan tâm đến yếu tố trực tiếp như tay nghề bác sĩ và chất liệu túi nâng thay vì giá thành dịch vụ. Nhiều khách hàng đã lựa chọn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện nâng ngực nội soi, cải thiện đôi gò bồng đảo trở nên quyến rũ hơn. Bạn cứ yên tâm về độ an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi, đừng ngần ngại và do dự trước vòng 1 “khiêm tốn” của mình nữa nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2