Nâng ngực nội soi sở hữu vòng 1 tròn, đẹp có gì khó!

Nâng ngực nội soi là cách đơn giản cho những cô nàng ngực nhỏ, lép nhanh chóng dẹp bỏ nỗi mặc cảm, tự ti và sở hữu vòng 1 tròn, đẹp như mong ước.

nâng ngực nội soi

Vòng 1 to, tròn giúp phái đẹp luôn tự tin và quyến rũ

Ngực là bộ phận giúp tôn vinh vóc dáng và đem lại sự quyến rũ cho phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được “trời phú” cho đôi “gò bồng đảo” như ý, hấp dẫn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, thay đổi bộ ngực như mong muốn không còn là điều khó khăn. Nâng ngực nội soi ra đời giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 tròn, đẹp an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực nội soi – Sở hữu vòng 1 tròn, đẹp có gì khó!

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Để tiến hành phẫu thuật, trước tiên bạn phải thăm khám bác sĩ để được lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều form, chất liệu và hình dáng cho bạn sự ưng ý. Sau đó, sẽ thực hiện đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để đánh giá và lựa chọn túi ngực hợp với kích thước vòng 1 của bạn, tránh những biến chứng không mong muốn. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng thì mới mang lại hiệu quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực nội soi và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Đặc biệt, tại đây có trang bị máy móc tiên tiến, sử dụng túi nâng ngực hiện đại, chất lượng mang lại cho bạn bộ ngực tròn, đẹp, căng tràn sức sống.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1