Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?


Thay đổi khuyết điểm vòng 1 nhỏ và hạn chế là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ. Do đó, tìm địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt để thực hiện được xem là vấn đề quan trọng nhiều người quan tâm.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 1

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực nội soi là gì?

Kỹ thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước size vòng 1 bằng cách sử dụng túi cao cấp đưa vào trong thông qua đường gấp nách hoặc đường chân ngực. Theo đó, phương pháp này được thực hiện theo kỹ thuật hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều đến cơ thể bên trong để dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực nội soi thực hiện nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu thông minh với tác dụng phóng đại thành ngực gấp 10 lần khi thực hiện, hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác chính xác, đảm bảo dáng ngực được cân đối tự nhiên sau khi can thiệp.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 2

Quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường chân ngực

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nội soi đó chính là chị em có thể giữ được thiên chức làm mẹ mà không có bất cứ ảnh hưởng nào. Bởi phương pháp nội soi chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa.

Hơn hết, sau khi ứng dụng công nghệ nội soi, chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn, đây có lẽ là bí quyết giúp hôn nhân thêm viên mãn và trọn vẹn. Phương pháp này đảm bảo không tác động làm mất cảm giác sau nâng ngực như nhiều chị em vẫn lo lắng trước đây.

Chuyên gia nói về công nghệ nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW 

Tiêu chí nâng ngực nội soi an toàn?

Để tôn tạo dáng ngực nội soi đẹp và có được tính thẩm mỹ lâu dài, bản thân mỗi khách hàng khi nâng ngực cần lựa chọn theo đúng và đủ những tiêu chí như:

+ Lựa chọn túi nâng ngực cao cấp: Sở dĩ trước đây, khi các tín đồ thẩm mỹ sau nâng ngực xuất hiện tình trạng biến chứng, rò rĩ và vỡ túi ngực là do việc lựa chọn loại túi kém an toàn, không chắc chắn, điều này gây ra những hệ lụy không nhỏ cho sức khỏe của chị em.

Do đó, muốn nâng ngực an toàn cần sử dụng túi ngực cao cấp, đó phải là loại túi có độ dẻo dai cao với độ tương thích nhanh trong cơ thể và không đào thải theo thời gian.

+ Sử dụng máy móc chất lượng: Sự xuất hiện và hỗ trợ của máy 3D Divina hiện đại có tác dụng cho khách hàng chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và thân hình của từng khách hàng. Hơn hết, loại máy này còn hỗ trợ phát hiện những dáng ngực bất cân xứng khi thẩm mỹ để bác sĩ có cách can thiệp và xử lý nhanh chóng. Đó chính là lý do muốn nâng ngực nội soi an toàn cần phải chọn nơi có máy 3D Divina chất lượng.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 3

Máy 3D Divina hiện đại được thực hiện để nâng ngực an toàn.

+ Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm: Hơn 50% chất lượng của ca thẩm mỹ ngực được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ. Chúng ta đều biết rằng, nâng ngực nội soi là ca thẩm mỹ đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ của các bác sĩ trong quá trình thực hiện. Đó chính là lý do các tín đồ thẩm mỹ trước khi nâng ngực đều phải tìm nơi có bác sĩ dày kinh nghiệm để ứng dụng.

+ Địa điểm thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công: Hãy lắng nghe kinh nghiệm của khách hàng thực tế về địa điểm họ đã thẩm mỹ ngực. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định nâng cấp vòng 1 cho mình.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt?

Thỏa đáng tất cả những tiêu chí quan trọng về một địa chỉ nâng ngực chất lượng, các khách hàng nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu tiên phong sử dụng nâng ngực nội soi hiện đại, cũng là nơi ứng dụng máy 3D Divina thực hiện nâng ngực đầu tiên tại Việt Nam.

Hãng Motiva chính thức về JW để thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D, hỗ trợ khách hàng thẩm mỹ ngực an toàn theo kỹ thuật hiện đại, có ứng dụng túi Nano Chip cao cấp và chất lượng.

Hệ thống mô phỏng 3D được ứng dụng khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực tại Bệnh viện JW thực hiện tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc am toàn. Để hỗ trợ cho khách hàng có được dáng ngực ấn tượng, Bệnh viện JW hỗ trợ hệ thống mô phỏng 3D cao cấp cùng trải nghiệm sử dụng túi Nano trước khi nâng ngực. Nhờ đó, chị em có thể xem và cảm nhận chất lượng của túi ngực trước khi nâng để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 3

Túi ngực được sử dụng trong nâng cấp vòng 1 phải có độ dẻo dai và vặn xoắn cực kỳ tốt

Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ thẩm mỹ và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng, đây là ưu điểm lớn để chị em có thể yên tâm sau khi thẩm mỹ, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 5

Một phụ nữ đã có chồng nhưng sở hữu dáng ngực nhỏ và thấp. Chị không hài lòng với số phận nên đã quyết định ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi để khắc phục

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 6

Kết quả nâng ngực nội soi được thực hiện theo phương pháp an toàn, cô gái trẻ đã có được dáng ngực đầy đặn và quyến rũ.

Những lý do khách hàng lựa chọn Bệnh viện JW để nâng ngực an toàn

Đặc biệt hơn, JW còn chủ trương cấp thẻ bảo hành dài hạn cho những tín đồ thẩm mỹ nâng ngực. Từ thẻ này, khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi trong những lúc dáng ngực có bất thường hoặc thăm khám định kỳ .

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay-hình 7

Thẻ bảo hành trọn đời được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Tóm lại, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là đáp án chính xác cho thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu tốt của nhiều khách hàng thẩm mỹ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner