Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào?


Nâng ngực đang là lựa chọn để chị em nhanh chóng sở hữu vòng một đẹp, đầy đặn và thêm phần quyến rũ. Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được nhận xét là khá xinh đẹp nhưng vòng một lại nhỏ khiến đôi lúc em không dám mặc những bộ quần áo yêu thích và cũng sợ người khác biết mình ngực lép. Được biết hiện nay có công nghệ nâng ngực nội soi an toàn nên em muốn thực hiện phẫu thuật. Mong bác sĩ cho em biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào ạ?

(Bích Vân – Lâm Đồng).

Trả lời:

Bích Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Kỹ thuật nội soi được ứng dụng cho nhiều loại hình phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Trong nâng ngực nội soi, các camera siêu nhỏ sẽ được đưa vào vùng ngực, những mô cơ được phóng to gấp nhiều lần lên màn hình hiển thị, từ đó bác sĩ sẽ có thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, đẩy nhanh thời gian thực hiện và rút ngắn thời gian nghĩ dưỡng sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác cũng hãng Motiva thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Bên cạnh kỹ thuật nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ JW còn ứng dụng mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva chuyên sâu nhằm mang tới cặp tuyết lê quyến rũ, tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được mô phỏng kết quả nhờ máy 3D Divina, loại máy chuyên biệt chỉ dành cho nâng ngực Nano chip, tự động phân tích, lựa chọn form size phù hợp cho từng người. Với công nghệ quét đám mây, tỷ lệ chính xác mà 3D Divina mang tới lên đến 90%.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Mô phỏng kết quả bằng máy 3D Divina tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tiếp theo tiến hành nâng ngực nội soi trong phòng mổ vô trùng, sử dụng túi ngực Nano chip bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính, cấu tạo vỏ 7 lớp vô cùng chắc chắn, đàn hồi tốt giúp ngực đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nên chăm sóc như thế nào?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ. Cảm giác đau sẽ xuất hiện trong vài ngày đầu nhưng bạn đừng lo lắng, dần dần nó sẽ biến mất.

Trong thời gian hồi phục, không nên vận động mạnh, không nắn bóp ngực thường xuyên, hạn chế chơi thể thao và đặc biệt tránh những thức ăn gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản…

Tham khảo nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại đây: http://jwhospital.vn/bảng-giá-phẫu-thuật-thẩm-mỹ.html.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner