Nâng ngực nội soi duy trì được kết quả trong bao lâu?


Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu một bộ ngực tròn, săn chắc tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có được số đo lý tưởng. Nâng ngực nội soi ra đời là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp bạn tăng size vòng 1 nhanh chóng mà không cần phải sử dụng áo độn ngực, tập luyện, massage…

nâng ngực nội soi

Bộ ngực đầy đặn, căng tròn tạo vẻ đẹp tự tin và quyến rũ cho phái đẹp

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kĩ thuật nội soi hiện đại kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể thông qua đường rạch da nằm trùng nếp gấp nách  giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng diễn tiến ca phẫu thuật. Tiếp đến là đặt túi ngực giả định để bơm huyết thanh theo tỷ lệ đã đo đạc ban đầu vào, canh chỉnh lại cho 2 bên ngực cân đối, tự nhiên. Trong phương pháp này, túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dáng cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý.

Vị trí đặt túi ngực thường gặp trong phương pháp nâng ngực nội soi. Túi ngực được đặt dưới tuyến sữa để bảo toàn khả năng cho con bú

Nâng ngực nội soi duy trì được kết quả trong bao lâu?

Nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn nếu lựa chọn đúng địa điểm uy tín. Do kĩ thuật nâng ngực nội soi khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, xác định tình trạng và vị trí đặt túi ngực hợp lý, đồng thời chất liệu độn chất lượng để tránh những biến chứng không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín tại Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn sẽ mang đến cho bạn bộ ngực như ý, không biến chứng, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và duy trì kết quả lâu dài. Để biết chi tiết, bạn nên đến trực tiếp cơ sở gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Chúc bạn sớm có bộ ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên.


Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner