Nâng ngực nội soi có nguy hiểm đến tính mạng hay không?


Nâng ngực nội soi tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc làm đẹp, mang lại bầu ngực săn chắc, tròn đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi

Ngực đẹp là điểm mạnh giúp chị em tự tin thể hiện vóc dáng

Ngực là bộ phận gợi cảm trên cơ thể người phụ nữ. Vòng 1 to, căng đầy tạo vẻ đẹp tự tin, quyến rũ cho các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được bộ ngực như mong muốn. Do vậy, nâng ngực nội soi ra đời là giải pháp cho những cô nàng ngực nhỏ, lép… hiệu quả.

Nâng ngực nội soi là như thế nào?

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Để tiến hành phẫu thuật, trước tiên bạn phải thăm khám bác sĩ để được lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều form, chất liệu và hình dáng cho bạn sự ưng ý. Sau đó, sẽ thực hiện đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Vị trí đặt túi ngực trong phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm đến tính mạng hay không?

Nâng ngực nội soi là công nghệ hiện đại, không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, không nguy hiểm đến tính mạng, thời gian hồi phục nhanh, ít đau, đặc biệt là sử dụng thao tác rạch đường da nhỏ nằm trong hố nách nên sẹo rất khó phát hiện. Tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có khả năng quan sát tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề, chuyên môn cao để tránh những biến chứng không mong muốn. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm đạt được kết quả như ý.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner