Nâng ngực nội soi có làm tăng vòng 1 quá mức hay không?

Nâng ngưc nội soi làm tăng kích thước vòng 1 sao cho cân đối, hài hòa với vóc dáng, mang lại sự tự tin, gợi cảm cho phái đẹp.

nâng ngực nội soi

Ngực đẹp là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ

Phụ nữ luôn băn khoăn với bộ ngực của mình. Thông thường, khi thức dậy vào buổi sáng, massage ngực là phương pháp hay được áp dụng để phát triển “đồi núi” mềm mại, cân đối. Tuy nhiên, kết quả mang lại không rõ. Do vậy, nâng ngực nội soi ra đời giúp tăng kích thước đôi “gò bồng đảo” mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Nâng ngực nội soi là như thế nào?

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Để tiến hành phẫu thuật, trước tiên bạn phải thăm khám bác sĩ để được lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều form, chất liệu và hình dáng cho bạn sự ưng ý. Sau đó, sẽ thực hiện đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Vị trí đặt túi ngực thường gặp trong phương pháp nâng ngực nội soi. Túi ngực được đặt dưới tuyến sữa để bảo toàn khả năng cho con bú

Nâng ngực nội soi có làm tăng vòng 1 quá mức hay không?

Nâng ngực nội soi được tiến hành khá phức tạp, kết quả phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và sự đánh giá cẩn thận của bác sĩ. Nếu bạn lựa chọn địa điểm uy tín sẽ sở hữu được bộ ngực như ý, tránh những biến chứng không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế và nhận được chứng nhận ISO 9001 : 2008. Tại đây, sử dụng túi ngực chất lượng, đặt theo từng vị trí cụ thể, phù hợp với tình trạng của mỗi người nên sẽ không làm tăng vòng 1 quá mức. Bạn sẽ nhanh chóng có “núi đôi” mới đẹp tự nhiên, không biến chứng, ít đau, khó phát hiện sẹo. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc