Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Vòng một của em hơi khiêm tốn và điều đó gắn liền em với biệt danh “màn hình phẳng”. Điều này khiến em cảm thấy tự ti và có đôi chút mặc cảm. Do đó, em đang có ý định thẩm mỹ nâng ngực nhưng vẫn còn khá lo lắng vì không biết Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không? Bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Hiền, Bình Phước).

Đáp:

Xin chào Kim Hiền!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không? chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, mang lại vòng một căng tròn tự nhiên như mong đợi. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy lo lắng về chuyện nâng ngực có bị ung thư không?

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Nói về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn. Do đó, các chị em nếu đang có ý định thẩm mỹ nâng ngực có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và sẽ không mắc bệnh ung thư sau nâng ngực”.

Cũng theo BS Tú Dung, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, việc sử dụng túi độn cao cấp đưa vào khoang ngực đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt về nguồn gốc, chất lượng và an toàn. Do đó, việc cần quan tâm lúc này của các chị em chính là tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng. Như vậy, phái đẹp mới được đảm bảo tối đa mọi mặt an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thành công công nghệ nâng soi tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với đội ngũ các chuyên gia thực hiện nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D

Theo đó, trước khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được thăm khám tình trạng bầu ngực thông qua hệ thống máy 3D chuyên sâu trong thẩm mỹ ngực. Mặt khác, máy này còn có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Từ đó, hỗ trợ quá trình lựa chọn size túi ngực diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Dựa vào yếu tố này, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng ngực nhỏ, lép. Đồng thời, mang lại một bầu ngực mềm mại tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn.

mo-hinh-divina-3D-tai-JW

Các chuyên gia nâng ngực Hoa Kỳ cố vấn kỹ thuật máy 3D Divina cho các bác sĩ JW

Hơn nữa, JW còn được hãng túi Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực Nano cao cấp. Với hàng loạt tính năng vượt trội như tương thích nhanh với cơ thể người sử dụng, luân chuyển dáng ngực theo mọi tư thế hoạt động, hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ,….Cùng với đó là con chip thông minh bên trong túi ngực cho phép hiển thị thông tin khách hàng, tên bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất và nơi sản xuất. Nhờ đó, giúp bạn có thể tự tin sở hữu bầu ngực đẹp an toàn và lâu bền theo thời gian.

Túi độn ngực Nano chính hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Ngoài ra, chúng tôi còn chủ trương sử dụng chính sách bảo hành túi ngực toàn cầu từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3. Theo đó, túi ngực Nano sẽ được cam kết an toàn và chất lượng trọn đời. Vì vậy, Kim Hiền không cần phải quá lo lắng về những vấn đề xảy ra sau nâng ngực.

nang-nguc-tui-nano-chip-3d-motiva_7

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cấp cho người sử dụng

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại: HÌNH ẢNH

Hy vọng với những giải đáp Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không? Kim Hiền đã có cho mình câu trả lời thoả đáng cũng như quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống.

Mến chào Kim Hiền!

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia nâng ngực.