Nâng ngực chảy xệ và những biến chứng thường thấy

Nâng ngực chảy xệ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp có khuôn ngực chảy xệ do các nguyên nhân khác nhau. Tùy theo mức độ phân loại ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ, loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).

Nâng ngực chảy xệ là một trong những lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Các cấp độ sa trễ vòng 1 ứng với đường mổ như sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Đường mổ mỏ neo.

nâng ngực chảy xệ 01

Minh họa các mức độ ngực chảy xệ

Những biến chứng thường thấy sau nâng ngực chảy xệ

Ngực có hiện tượng mất cân xứng: khoảng cách giữa hai vú bị mất, hai túi ngực lệch. Nguyên nhân này phát sinh từ việc làm ngực sai kỹ thuật.

Chảy máu: do cầm máu không kĩ khi phẫu thuật hoặc do bệnh nhân đi lại quá sớm khi túi ngực chưa bám dính tuyệt đối hay bị té ngã… Nguyên nhân này chủ yếu là do quy trình thực hiện không cẩn thận và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chưa tốt.

nâng ngực chảy xệ 01

Chảy máu là một trong những hiện tượng thường thấy sau nâng ngực chảy xệ nếu quy trình phẫu thuật không an toàn và chế độ chăm sóc không hợp lý

Nhiễm trùng sau phẫu thuật: Nguyên nhân chính nằm ở cơ sở vật chất tại địa điểm thẩm mỹ bạn chọn kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề chưa cao.

Co thắt bao xơ: biến chứng này thường xuất hiện muộn 6 tháng hoặc 1 năm sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, nguyên nhân là do chất lượng túi ngực không được đảm bảo.

nâng ngực chảy xệ 03

Co thắt bao xơ sau nâng ngực thường gặp do lựa chọn địa điểm làm đẹp không uy tín và chất lượng

Để tránh các biến chứng thường gặp trên, điều quan trọng nhất là bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Cách tốt nhất là đến các bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo được kĩ thuật hiện đại, tuân thủ theo đúng quy trình chống nhiễm khuẩn của Bộ Y tế ban hành, đặc biệt là phải có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

Là bệnh viện được chuyển giao công nghệ đạt chuẩn từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên. Hội tụ những ưu điểm về vật chất và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn, tại đây, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, mang lại bầu ngực săn tròn, kết quả lâu dài khiến khách hàng hài lòng.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

bg-doi-ngu-bac-si

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Hình ảnh bầu ngực căng tròn của khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc